Học sinh Cara thăm quan Panasonic Risupia Việt Nam hè 2016

Học sinh DolphinKids thăm quan Panasonic Risupia Việt Nam hè 2016

Hướng tới mục tiêu tổng kết bài học một các trực quan và sinh động, đưa những bài học vào ứng dụng trong cuộc sống. Trung tâm DolphinKids đã tổ chức hoạt động tham quan dã ngoại thực tế tại Trung tâm Panasonic Risupia cho các học sinh khóa học hè iSmartSummer năm 2016. Đây là một hoạt động không thể thiếu của chương trình học hè bán trú cho học sinh tại Trung tâm DolphinKids trong suốt những năm vừa qua.

Buổi sáng đến thật nhanh, các bạn nhỏ đúng 8h30p đã có mặt tại Trung tâm DolphinKids, cùng khởi động và chuẩn bị cho một chuyến đi dã ngoại đầy vui vẻ và lý thú.

Đến với Trung tâm Panasonic các bạn nhỏ iSmartSummer được tham quan thực tế và trải nghiệm những mô hình công nghệ và nhiều trò chơi mới nhất vô cùng hấp dẫn.

Tại Trung tâm Panasonic, các bạn nhỏ được xem phim 3D, trải nghiệm mô hình chiếu phim công nghệ cao, tham gia trò chơi với các khối lập thể, ngoài ra còn được tìm hiểu về trái đất của chúng ta trong quá khứ, hiện tại và tương lai nữa đấy!

Kỳ diệu hơn, các bạn nhỏ còn được trực tiếp tương tác với những thiết bị hiện đại như: bảng tương tác, mô hình giải toán, mô hình kiểm tra trắc nghiệm, trò chơi tương tác trên bảng thiết bị….

Wow! một chuyến đi dã ngoại thật tuyệt vời, thú vị và nhiều điều bổ ích với các bạn nhỏ iSmartSummer! Chuyến đi dã ngoại đã kết thúc rồi, nhưng trong lòng các bạn nhỏ, hẳn bạn nào cũng có những kỷ niệm đáng nhớ.

Tạm biệt mùa hè 2016, Trung Tâm DolphinKids xin hẹn gặp lại các bạn nhỏ iSmartSummer vào mùa hè 2017 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn