BÙNG NỔ ƯU ĐÃI TRẠI HÈ NỘI TRÚ AVATAR ADVENTURE THÁNG 7 CÙNG VINID

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thông báo chương trình khuyến mại ĐẶC BIỆT dành riêng cho khách hàng trong tháng 7 năm 2019: Giảm giá 25% học phí khóa học trại hè nội trú Avatar Adventure.

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua khóa học trại hè nội trú trên ứng dụng VinID

Để tri ân sự ủng hộ của khách hàng dành cho các khóa học trại hè và các khóa học kỹ năng sống trẻ em của Cara trong mùa hè 2019, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara phối hợp cùng VinID triển khai chương trình giảm giá: 

KHÁCH HÀNG MUA KHÓA HỌC TRẠI HÈ NỘI TRÚ AVATAR ADVENTURE TRÊN ỨNG DỤNG VINID SẼ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 25% GIÁ TRỊ KHÓA HỌC, KHÔNG ÁP DỤNG CÁC HÌNH THỨC MUA THEO NHÓM.

Số lượng: 500 mã giảm giá

Thời gian áp dụng: Từ 10h00 ngày 25/06 cho đến khi hết mã giảm giá

Cách thức nhận mã QR code giảm giá:

B1: Khách hàng đã có app VinID hoặc khách hàng chưa có app có thể tải app VinID ngay tại thời điểm mua hàng.

B2: Khách hàng vào màn hình chính của ứng dụng tìm mã giảm giá của CARA và  NHẬN MÃ GIẢM GIÁ  (đọc kỹ hướng dẫn áp dụng mã)

B3: Khách hàng bấm nút SỬ DỤNG để quét mã QR code trên Tentcard đặt tại quầy thu ngân.

Đây là một trong những chương trình KHUYẾN MẠI cực kỳ đặc biệt tại Cara; với mục tiêu mang đến cho học sinh một mùa hè thật đúng nghĩa – một mùa hè không sách vở với những trải nghiệm mới mẻ với trại hè nội trú Avatar Adventure.

Trại hè nội trú Avatar Adventure là chương trình giáo dục trải nghiệm diễn ra trong vòng 12 ngày tại Công viên Trải nghiệm Giáo dục Pandora. 12 ngày trải nghiệm quý giá các con được rèn giũa bản thân về 5 khía cạnh: trí tuệ, thể chất, tinh thần, tình cảm và kỹ năng sống trẻ em thế kỷ 21 thiết yếu như: tự phục vụ bản thân, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng tự vệ, kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch và làm dự án… mang đến cho học sinh một mùa hè ý nghĩa, đích thực, tích lũy nhiều kiến thức và kỹ năng giá trị- nền móng, có tính ứng dụng cao vào cuộc sống giúp các con tự tin hội nhập vươn ra biển lớn với tâm thế của những công dân toàn cầu.

Học sinh tại trại hè nội trú Avatar Adventure
Không chỉ được rèn luyện kỹ năng sống trẻ em mà học sinh còn được tham gia các hoạt động vô cùng thú vị.

THAM GIA TRẠI HÈ NỘI TRÚ HỌC SINH ĐƯỢC:

 • Play & do well: Rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất thông qua các hoạt động thể thao và lao động.
 • Social skills: Phát triển các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao như: tự lập, tự bảo vệ bản thân, sinh tồn đến các kỹ năng xã hội: làm việc nhóm, giao tiếp, tư duy sáng tạo, phản biện… sẵn sàng tâm thế của CÔNG DÂN TOÀN CẦU.
 • STEAM: Tham gia vào các dự án liên môn: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học, tăng cường tư duy kiến thức phong phú.
 • Adventure: 12 ngày là một hành trình trải nghiệm, mỗi ngày các con được trải qua 1 thử thách khám phá 1 bí mật để tìm ra báu vật, hướng đến giá trị sống tốt đẹp.
 • English: Tham gia trải nghiệm cùng huấn luyện viên Quốc tế trong suốt khóa học, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN CHỌN AVATAR ADVENTURE:

Trại hè Avatar Adventure được đồng tổ chức bởi các đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục:

 • Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara – 8 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè.
 • Xưởng sáng tạo Creative Gara: Đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các workshop và các buổi trải nghiệm STEM
 • Công viên trải nghiệm Giáo dục Pandora: Địa điểm tổ chức chương trình – là Công viên Trải nghiệm Giáo dục duy nhất tại Hà Nội, được đầu tư lớn với vô vàn các hoạt động thú vị cho các con.
 • Avatar Adventure kết hợp với tổ chức AIESEC International với các huấn luyện viên là người nước ngoài giúp các con làm quen với đa dạng văn hóa và trau dồi kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

THỜI LƯỢNG VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

 • Học sinh từ 8-14 tuổi
 • Số lượng: 20 học sinh/lớp
 • Địa điểm: Công viên trải nghiệm giáo dục Pandora, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội
 • Thời gian học: Kéo dài 12 ngày, chia làm 4 đợt: Đợt I: 03-14/06, Đợt II: 17-28/06, Đợt III: 01-12/07, Đợt IV: 15-26/07

Còn chần chờ gì nữa mà không tặng ngay cho con một mùa hè thật đặc biệt – một mùa hè đúng nghĩa, không sách vở với những trải nghiệm khó quên cùng trại hè nội trú Avatar Adventure.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn