CARA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM “ĐỂ SÁCH LÀM BẠN CÙNG CON”

Thứ Bảy vừa qua, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức thành công sự kiện trải nghiệm với chủ đề “Để sách làm bạn cùng con”. Với sự tham gia của hơn 100 phụ huynh và học sinh, sự kiện đã mang lại những kiến thức bổ ích cùng các phương pháp rèn luyện kỹ năng sống thế kỷ 21 – nhóm kỹ năng được giảng dạy tại các lớp học FasTracKids STEM.

Sự kiện “Để sách làm bạn cùng con” tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Chào mừng ngày sách Việt Nam, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức thành công sự kiện “Để sách làm bạn cùng con”. Sự kiện có sự tham gia của hơn 100 học sinh và phụ huynh tại 3 trung tâm Cara Trung Kính, Cara Thanh Xuân và Cara Mỹ Đình.

Các bạn nhỏ tham gia sự kiện tại các lớp học FasTracKids STEM của Cara

Tại sự kiện, các bạn nhỏ đã được tìm hiểu về giá trị của sách, cách sản xuất sách và tái chế giấy tại các nhà máy. Với thông điệp tiết kiệm giấy để bảo vệ Trái Đất xanh, các bạn nhỏ đã hiểu được giá trị của mỗi cuốn sách và biết cách tiết kiệm giấy để bảo vệ môi trường.

Tại lớp học FasTracKids STEM các bạn nhỏ được tìm hiểu về giá trị của sách

Đặc biệt, tại các lớp học FasTracKids STEM của Cara, các bạn nhỏ cùng bố mẹ đã được trổ tài sáng tạo làm những cuốn sách handmade từ những nguyên liệu vô cùng gần gũi như giấy, gỗ, búa, kéo, đinh…Không chỉ vậy, các bạn nhỏ còn thể hiện sự tự tin của mình thông qua những phần thuyết trình đầy hấp dẫn về chính cuốn sách các bạn sáng tạo.

Các bạn nhỏ trổ tài sáng tạo làm những cuốn sách handmade từ giấy và gỗ tại STEM ZONE của Cara

Thông qua hoạt động đơn giản nhưng không kém phần thú vị, các bạn nhỏ đã học được sự khéo léo, tỉ mỉ và được rèn luyện các kỹ năng sống thế kỷ 21 như kỹ năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy, kỹ năng thuyết trình…

Các bạn nhỏ trổ tài thuyết trình về sách handmade làm từ gỗ và giấy
Các bậc phụ huynh tham gia hội thảo và nhận những học bổng giá trị từ Cara

Sự kiện còn là dịp để các bậc phụ huynh cùng nhau chia sẻ về các phương pháp nuôi dạy con hiệu quả. Tại hội thảo với chủ đề “Để sách làm bạn cùng con” các phụ huynh đã được các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Cara hướng dẫn các phương pháp rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ, đặc biệt là kỹ năng đọc sách – một trong những kỹ năng sống quan trọng để trẻ có thể thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn