Cửa hàng phong thủy Ruby – Khẳng định đẳng cấp trong từng vật phẩm phong thủy

Thông tin cửa hàng

Tên công ty: Công ty cổ phần phong thủy Ruby
Website: https://shopphongthuy.vn
Địa chỉ: Số 38, ngõ 162, Cổ Nhuế 2, Bắc từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 033.855.1998.

Giới thiệu cửa hàng phong thủy Ruby

Cửa hàng phong thủy Ruby: Cung cấp các sản phẩm phong thủy chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng trên website: https://shopphongthuy.vn. Ruby bán các vật phẩm phong thủy chất lượng cao giúp bạn thay đổi cuộc sống như: Thác khói trầm hương, vòng tay phong thủy, tỳ hưu phong thủy, mặt đá phong thủy, ấn rống, tháp văn xương… đến tay người tiêu dùng với Slogan: “Khẳng định đẳng cấp của bạn trong từng vất phẩm phong thủy”.

Về chúng tôi

Cửa hàng phong thủy Ruby là một nền tảng thương mại điện tử phong thủy tại Việt Nam. Công ty chủ yếu tập trung vào các sản phẩm phong thủy chất lượng cao với giá thành hợp lý. Thương hiệu được thành lập vào tháng 8/2013, với phương châm “Bán và tư vấn vật phẩm phong thủy là tất cả với chúng tôi”. Hiện tại Ruby đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước để mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi

Ruby tự hào là nhà cung cấp sản phẩm phong thủy theo xu hướng hiện đại đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Ruby tuân theo quan điểm hoạt động “Mọi người đều có thể vun vén vận may của mình”. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, tạo dựng niềm tin cũng như uy tín cho mọi khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi

– Trở thành hệ thống trung tâm cung cấp, bán lẻ các sản phẩm phong thủy quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mỗi cá nhân tự đặt mình là một khách hàng, với phương châm “Phục vụ khách hàng như chính chúng ta đang phục vụ bản thân”, từ đố nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo, đề xuất các phương án tốt nhất cho khách hàng cũng như công ty.

Các sản phẩm mà Ruby cung cấp

Nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng, Ruby đã và đang không ngừng cố gắng nâng cao tay nghề,  chất lượng dịch vụ. Đến với Ruby, các bạn sẽ sở hữu những sản phẩm phong thủy đẳng cấp với mức giá tốt nhất, phù hợp với mọi đối tượng. Các sản phẩm nổi bật mà Ruby đang cung cấp bao gồm: Thác khói trầm hương, nụ trầm hương, trầm hương là gì… và rất nhiều vật phẩm phong thủy khác. Các bạn có thể đến thăm cửa hàng của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn