CARA THÔNG BÁO TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ VỚI CHỦ ĐỀ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM TRONG TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP

Cara thông báo tổ chức sự kiện trải nghiệm miễn phí với chủ đề “Kỹ năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp” dành cho học sinh từ 4-12 tuổi. Sự kiện sẽ trang bị những kiến thức và kỹ năng sống trẻ em cần thiết để trẻ có thể tự bảo vệ bản thân trước các mối nguy hiểm xung quanh.

Sự kiện trải nghiệm chủ đề “Kỹ năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp” tại Cara.

Phụ huynh vô tình QUÊN ĐI việc phải dạy con kỹ năng sống trẻ em, đặc biệt là kỹ năng thoát hiểm

Đa số các phụ huynh hiện nay chỉ quan tâm đến việc học tập tại trường lớp, hoặc chú tâm đến việc cung cấp cho con những giá trị về vật chất mà vô tình quên đi việc phải trang bị cho con kỹ năng thoát hiểm – một trong những kỹ năng sống trẻ em mà trẻ đang bị thiếu hụt.

Có thể các bậc phụ huynh đã từng nghe nói rằng “Ngu dốt là hạnh phúc”, nhưng sẽ thật sai lầm khi bố mẹ lấy câu nói này để dạy con; bởi chẳng ai có thể đoán trước được những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra với con bạn.

Trang bị kỹ năng thoát hiểm cho trẻ không bao giờ là thừa.

Tất cả chúng ta không ai mong muốn bị rơi vào những tình huống nguy hiểm tới tính mạng. Tuy nhiên, những rắc rối bất ngờ luôn rình rập xung quanh và trẻ em là những đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi bản thân các em còn non nớt và thiếu hụt những kỹ năng sống trẻ em cần thiết, đặc biệt là kỹ năng thoát hiểm

Làm thế nào để dạy trẻ cách tự bảo vệ mạng sống của mình đề phòng những tình huống nguy hiểm xảy ra?

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng sống trẻ em, đặc biệt là kỹ năng thoát hiểm đối với trẻ, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức sự kiện trải nghiệm “Kỹ năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp” hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho trẻ từ 4-12 tuổi vào Thứ Bảy 17/08/2019.

TẠI SỰ KIỆN CÁC CON ĐƯỢC:

•  Rèn luyện cách giữ bình tĩnh để xử lý khi gặp tình huống khẩn cấp.
  • Nắm được các bước thoát hiểm khi bị kẹt trong thang máy.
  • Nhận biết những nguy cơ khi sử dụng thang cuốn và cách phòng tránh/xử lý.
  • Nhận diện mối nguy hiểm khi tiếp xúc với người lạ và được trang bị một số kỹ năng ứng phó khi bị người lạ tấn công.
  • Thực hành các kỹ thuật cơ bản để ứng phó khi bị người lạ tấn công như đấm đá, sử dụng vũ khí của cơ thể như gào thét, trốn chạy.
  • Trang bị kỹ năng xử lý khi bị kẹt trong ô tô.

TẠI SỰ KIỆN CÁC BẬC PHỤ HUYNH ĐƯỢC:

• Quý phụ huynh được Tham gia chia sẻ về vai trò của giáo dục kỹ năng sinh tồn, những kỹ năng sinh tồn cần trang bị cho trẻ.

Đặc biệt tham gia sự kiện bố mẹ và các con còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng:

• 01 khoá học FasTracKids STEM trị giá 32.500.000 VNĐ
  • 02 suất ưu đãi 50% học phí khóa học FasTracKids English, iSmartKids  và các khóa ngắn hạn.
  • 05 suất  ưu đãi 35% học phí các  khóa học. (thời hạn tới áp dụng tới hết 18/08/2019)

Quà tặng khi đăng ký khóa học:

• Miễn phí vé trải nghiệm Pandora (trị giá 119.000vnd)/vé cho tất cả phụ huynh.
  • Khóa Sinh trắc vân tay.

Hãy đăng ký NGAY cho trẻ tham gia trải nghiệm “Kỹ năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp” để đảm bảo sự an toàn cho con trẻ trong cuộc sống thường ngày mà không xảy ra những điều đáng tiếc.

=====================

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thời gian: Từ 16h00 – 18h00, Thứ Bảy 17/08/2019
Địa điểm:
– Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
– Cara Mỹ Đình: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Cara Thanh Xuân: Tầng 1, tòa B, khu A, Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội