GLORY RESORT – ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TRẠI HÈ NỘI TRÚ CYBER WORLD – HÀNH TINH CÔNG NGHỆ

Trại hè là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa cho trẻ. Tham gia trại hè, các con sẽ học được những kỹ năng sống từ một chuỗi các hoạt động vận động, vui chơi, trải nghiệm.  

Hè năm 2021, hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tiếp tục tổ chức chương trình trại hè nội trú: Cyber World – Hành tinh công nghệ. Năm nay, bên cạnh công viên Pandora, trại hè được tổ chức tại một địa điểm nữa. Đó là khu nghỉ dưỡng cao cấp Glory Resort. 

Trai-he-ky-nang-song-tai-glory-resort

Tọa lạc tại  vùng đất Sơn Tây hào hùng và xứ Đoài – Đường Lâm cổ kính, cách Sân vận động Mỹ Đình 36km, Glory Resort là khu nghỉ dưỡng đa chức năng kết hợp dịch vụ dành cho ba thế hệ đầu tiên tại Việt Nam, bao gồm: Khách sạn nghỉ dưỡng Glory Resort, Khu giáo dục thực nghiệm Glory Farm & Trung tâm thiết bị sức khỏe người cao tuổi Glory Home. 

Khong-gian-xua-tai-Glory-resort

Glory Resort được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc tân cổ điển, không chỉ chú trọng đến trải nghiệm và sự thoải mái của du khách mà còn mang đến cho khách hàng cảm giác hòa mình với thiên nhiên, đặc biệt là với vẻ đẹp của đại khu nghỉ dưỡng xanh. 

Tổ chức trại hè nội trú Cyber World-hành tinh công nghệ tại Glory Resort, các con sẽ có 7 ngày trải nghiệm trông khuôn viên tươi xanh, trong lành. Ở đó có bể bơi 4 mùa và bể bơi nước nóng hiện đại. Glory với không gian mộc mạc của làng quê, các con được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị. Các trò chơi vận động trong không gian mở giúp các con SUNG SỨC để chuẩn bị bước vào năm học mới. 

Cac-hoat-dong-trai-nghiem-tai-trai-he

Ở các khu kỹ năng, các con được trải nghiệm với đa dạng ngành nghề như làm gốm, sửa chữa điện, thợ dệt may, thợ xây… Bằng việc trực tiếp tham gia vào các công đoạn như những người thợ, các con sẽ biết trân quý hơn sức lao động. Qua đó cũng giúp tăng thêm tình yêu thương, sự sẻ chia của các con với mọi người. 

Trai-he-ky-nang-song-robotics

Đến với trại hè nội trú Cyber World – Hành tinh công nghệ, các bé còn được “Học mà chơi, chơi mà học”. Phương pháp học STEAM, Robotic được giảng dạy giúp phát triển tư duy cho các con. Đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn, chỉ dạy. Các con sẽ có thời gian hè thu lượm được nhiều kiến thức thực tế để trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, sẻ chia nhiều hơn. 

Chương trình trại hè nội trú Cyber World-hành tinh công nghệ được hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức tại Glory Resort liên tục trong 7 ngày chia làm 9 đợt: Đợt I: 31/5-06/6; Đợt II: 07-13/6; Đợt III: 14-20/6; Đợt IV: 21-27/6; Đợt V: 28/6-2/7; Đợt VI: 03-09/7; Đợt VII: 10-16/7; Đợt 8:17-23/7; Đợt IX: 24-30/7/2021.

Trại hè nội trú Cyber World-hành tinh công nghệ tại Glory Resort  hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị và bổ ích. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký để con có một mùa hè thật ý nghĩa, nhiều giá trị. 

Hotline đăng ký trại hè nội trú Cyber World-hành tinh công nghệ: 0378979096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn