Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara hoạt động tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ và Tập đoàn giáo dục Trí Việt. Sau 9 năm phát triển, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara  (tên gọi cũ iSmartKids) là thương hiệu hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao cho học sinh Việt Nam.

Các chương trình đào tạo của Cara gồm:

  • Chương trình FasTracKids – STEM
  • Chương trình iSmartKid
  • Kids Leader và Teen Leader
  • Chương trình Cara Summer

Cơ sở vật chất

Hệ thống các trung tâm giáo dục kỹ năng sống CARA được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ mang lại không khí học tập hứng khởi cho học sinh và đảm bảo tối ưu cho các hoạt động học tập có kết quả cao nhất.

Các phòng học đều được trang bị bảng thông minh, phần mềm dảng dạy FasTracKids. Hệ thống camera và cabin trong phòng học giúp phụ huynh có thể quan sát các hoạt động diễn ra trong lớp học. Tại đây có khu vực vui chơi, đọc sách dành riêng cho học sinh. Không chỉ vậy, trung tâm còn có khu vực nghỉ ngơi riêng dành cho phụ huynh chờ đòn học sinh.

Tầm nhìn

Bằng việc độc quyền triển khai chương trình giáo dục FasTracKids tích hợp STEM mới nhất (FasTracKids Science, FasTracKids Robotics) của tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ, CARA khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống trung tâm đào tạo các chương trình giáo dục kỹ năng sống, làm giàu kiến thức và định hướng nghề nghiệp tiêu chuẩn Mỹ tại Việt Nam. CARA đã, đang và sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất của phụ huynh và các em học sinh để tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới.

Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục của CARA là “Học tập – Suy nghĩ – Hành động”. Không chỉ trang bị cho học sinh suy nghĩ, hướng dẫn học sinh phương pháp tư duy hiệu quả và cách thức ứng dụng các kiến thực, khả năng vào cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, học phải đi đôi với hành, chỉ có thông qua rèn luyện mới có thể hình thành các thói quen tích cực, từ thói quen hình thành tính cách, và tính cách sẽ quyết định sẽ thành công của mỗi người.

Mục tiêu giáo dục

Mục tiêu giáo dục chung của tất cả khóa học tại CARA là giúp chuẩn bị cho học sinh tâm thế của nhà lãnh đạo thế kỷ 21. Tâm thế của nhà lãnh đạo thế kỷ 21 sẽ trang bị cho học sinh lòng tự tin và quyết tâm để dám nghĩ, dám làm, dám thất bại  trên con đường chinh phục thành công và có thể thích nghi với mọi thay đổi trong cuộc sống.

Các khóa học tại CARA giúp học sinh rèn luyện, phát triển kỹ năng sống gắn liền với giáo dục giá trị sống, làm giàu kiến thức gắn với định hướng nghề nghiệp. Từ đó, học sinh có thể khắc phục được các nhược điểm, phát huy các ưu điểm; biết cách đối mặt và vượt qua những khó khăn trong từng độ tuổi; tự tin thiết lập và thực hiện mục tiêu học tập, mục tiêu cuộc sống trong thời đại toàn cầu hóa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn