024 3555 8805
CARA /Hoạt động ngoại khóa/ Cara Halloween – We are different but we are friends

Cara Halloween – We are different but we are friends

Cuối tuần qua, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức sự kiện “Cara Halloween” miễn phí dành cho học sinh từ 4-9 tuổi với hơn 600 bé tham dự. Halloween tại Cara không chỉ là mùa lễ hội với các hoạt động vui chơi giải trí mà ẩn sau đó là thông điệp ý nghĩa về tình bạn và sự hợp tác – “We are different but we are friends”.

Halloween là lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 bắt nguồn ở Anh và lan rộng dần ra các nước Tây Âu, Bắc Mỹ. Hiện nay, Halloween đã trở thành một trong những lễ hội đặc biệt được trẻ em trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vô cùng yêu thích. Ngày Halloween không chỉ là lễ hội hóa trang với những bộ trang phục kì quái, những gương mặt ma quỷ, những trò chơi nghịch ngợm mà còn mang một ý nghĩa giáo dục và giá trị nhân văn sâu sắc. Lễ hội Halloween của Cara ngoài những hoạt động vui chơi hấp dẫn, chủ đề “We are different but we are friends” còn đem lại cho học sinh một bài học sâu sắc về tình bạn, về sự hợp tác của những người bạn với những tính cách, ưu nhược điểm khác nhau nhưng phải cùng nhau giải quyết một nhiệm vụ khó khăn và cùng nhau chiến thắng. Buổi lễ Halloween tại Cara Mỹ Đình và Cara Trung Kính diễn ra trong 3 ngày 27, 28, 29/10/2018 đã thu hút hơn 600 bạn nhỏ tham gia với một tinh thần háo hức và sôi nổi.

Mùa lễ hội Cara Halloween có sự tham gia của hơn 600 bạn nhỏ

Đến với Cara Halloween, các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ không chỉ được khám phá không gian trang trí tràn ngập màu sắc Halloween kỳ bí mà còn được đắm mình vào xứ xở phù thủy cùng cậu bé phù thủy Harry Potter nổi tiếng.

Hình ảnh: Không gian mùa lễ hội Cara Halloween đầy kỳ bí

Các bạn nhỏ đã được thỏa sức sáng tạo trong việc hóa trang theo chủ đề Halloween bằng việc cách điệu hóa trang phục của bản thân cũng như họa tiết hóa trang trên mặt ở quầy vẽ mặt miễn phí với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên và nghệ sĩ. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được thỏa sức tạo dáng tại những góc décor đẹp lung linh, ngộ nghĩnh để ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa trong đêm Halloween cùng gia đình và bạn bè.

Các bạn nhỏ được hóa trang theo phong cách Halloween

Với thông điệp “We are different but we are friends”, trẻ đã hiểu được giá trị của tình bạn, sự đoàn kết và rèn luyện khả năng làm việc nhóm thông qua các thử thách cam go, thú vị như: Quấn xác ướp, Rạp chiếu phim ma quái, Mật mã Cara, Treat or Trick…

Các bạn nhỏ rất hào hứng với trò chơi “ Quấn xác ướp”

Các bạn nhỏ hào hứng chơi trò “Trick or Treat” cùng phụ huynh

Các bạn nhỏ thử làm “phù thủy cưỡi chổi”

Truy tìm “Mật mã Cara” với trò chơi ghép tranh

Mùa lễ hội Cara Halloween còn mang đến cho phụ huynh những trải nghiệm độc đáo với buổi chia sẻ cùng chuyên gia giáo dục kỹ năng sống với những ý tưởng giáo dục con sáng tạo, độc đáo nhất.

Buổi chia sẻ cùng chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Cara

Kết thúc lễ hội Cara Halloween, các bạn nhỏ và phụ huynh đã cùng thưởng thức tiệc buffet hoàn toàn miễn phí với những món ăn thơm ngon hấp dẫn đậm chất Halloween.

Mùa lễ hội Cara Halloween đã khép lại với sự hào hứng của các bạn nhỏ và những kỷ niệm đáng nhớ. Tự hào mang đến những khóa học và sự kiện thú vị cho học sinh, Cara mong muốn được đồng hành cùng nhà trường và xã hội trong việc giáo dục kỹ năng sống cũng như mang đến sân chơi bổ ích cho học sinh để sẵn sàng trong trường học và cuộc sống.

Đăng ký học viêncaptcha

Bài viết liên quan

Tiếp nối chuỗi hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11, hệ thống giáo dục kỹ năng sống...
Nằm trong chùm sự kiện hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: “Teachers around us”, hoạt động “Sáng...
CARA’S TEACHER AWARD 2018 không chỉ là dịp để các thầy cô của Cara thể hiện những phẩm chất và năng...