HỘI THẢO “NÓI LỜI YÊU THƯƠNG – Con tự lập, cha mẹ tự hào”

Sắp tới là ngày 20/10, ngày tôn vinh “một nửa của thế giới”, Cara vô cùng hạnh phúc khi được cùng các con gửi tặng đến những người bà, những người mẹ, những người chị,…một ngày 20/10 thật ý nghĩa và đáng nhớ.

20/10 thực sự là một ngày lễ vô cùng thiêng liêng và chứa đựng những điều ngọt ngào, yêu thương dành cho những người phụ nữ của cuộc đời. Do tình hình dịch bệnh Covid 19 kéo dài và ngày càng phức tạp nên khác với mọi năm, 20/10 này gia đình sẽ cùng nhau đón lễ tại nhà.

Để không lãng phí những khoảng khắc đẹp đẽ, ý nghĩa này, Hệ thống Giáo dục kỹ năng sống Cara đã quyết định tổ chức buổi hội thảo Online “NÓI LỜI YÊU THƯƠNG – CON TỰ LẬP, CHA MẸ TỰ HÀO” vào 19h30 – 21h15, Chủ nhật, 17/10/2021, cùng các con tự tay làm nên những tấm thiệp chúc mừng chúc mừng các bà, các mẹ, các chị – những người phụ nữ quan trọng nhất.

Hơn thế nữa, tại buổi hội thảo lần này, vấn đề tự lập ở trẻ cũng sẽ được đề cập nhằm giúp các con xây dựng, phát triển tính tự lập một cách đúng đắn nhất.

Tự lập là một phẩm chất quan trọng đối với một con người ngay từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành. Tự lập giúp con người trở nên chín chắn, trưởng thành hơn.Tuy nhiên, hiện nay một hiện trạng khá đáng buồn là nhiều cha mẹ chỉ cần con mình học giỏi mà quên đi việc rèn luyện cho con kỹ năng sống. Việc cha mẹ nuông chiều con đã dẫn đến con không có tính tự lập, không biết làm một việc gì ngoài việc học. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính cách, tư duy hành động của con mà còn tới tương lai sau này.

Đến với buổi hội thảo, các con được:

– Hiểu được ý nghĩa của ngày 20/10 qua gameshow tư duy vui nhộn

– Biệt tự tay chuẩn bị món quà ý nghĩa để tặng bà/mẹ

– Biết tri ân, nói lời cảm ơn bà, mẹ, cô giáo

– Biết trách nhiệm của bản thân, có tính tự lập, chủ động hoàn thành các công việc trong gia đình, lớp học phù hợp với lứa tuổi

Ngoài ra các bậc phụ huynh còn được cùng chuyên gia chia sẻ về các nội dung:

– Cái giá của sự ỉ lại

– Những yếu tố giúp con yêu trưởng thành

– Dạy con tự lập: Nên bắt đầu khi nào và làm như thế nào

– Một số gợi ý giúp cha mẹ tạo thói quen chủ động, tự lập cho con

 

​Hãy để Cara đồng hành cùng con trên con đường đi tới tương lai nhé!

———————————————

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO ONLINE

Thời gian: 19h30 – 21h15, Chủ nhật, 17/10/2021.

Địa điểm: Qua hình thức Trực tuyến/ Online, Phụ huynh sẽ được kết nối thông qua đội ngũ hỗ trợ.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline

037 897 90 96

contact@cara.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn