HỘI THẢO: “THẤU HIỂU CON YÊU – ĐỒNG HÀNH ĐÚNG CÁCH”

“Không người nào có thể tự do trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người thấu hiểu”. Và thật đáng quý, thiêng liêng biết bao khi ta được trưởng thành và nuôi dưỡng trong sự thấu hiểu của tình cảm gia đình.

Thấu hiểu con cái” – dường như vẫn luôn luôn là một nỗi băn khoăn, trăn trở và là một bài toán khó đối với rất nhiều các bậc phụ huynh. Hành trình làm cha mẹ từ học cách hiểu tiếng khóc của con, học cách hiểu những suy nghĩ tâm trạng của con, hay giúp con hoàn thiện kỹ năng là những nhiệm vụ chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt đối với những người lần đầu đón nhận “thiên chức” lớn lao đó.

Thấu hiểu con cái
Thấu hiểu con cái

Guồng quay bận bịu của cuộc sống cũng chưa một lần dừng lại, thời gian gia đình ở bên nhau cũng vì thế mà trở nên hiếm hoi. Bên cạnh đó, các yếu tố như khoảng cách thế hệ, sự khác biệt trong tư tưởng, những thói quen và lối sống bất đồng… càng khiến con cái và cha mẹ bị đẩy ra xa nhau hơn. Thiếu đi sự giao tiếp, thấu hiểu lẫn nhau trong gia đình thì chẳng khác gì đánh mất chiếc chìa khóa duy nhất mở được cánh cổng ngăn cách giữa cha mẹ và con cái.

Nhìn thẳng vào thực tế thì con cái thực sự cần cha mẹ nhiều hơn những gì cha mẹ nghĩ. Bởi vậy, “thấu hiểu” chính là một công cụ vô cùng hữu ích để cha mẹ nắm bắt được những khó khăn mà con đang gặp phải. Từ đó sẽ có những phương pháp, những hướng đồng hành đúng cách, giúp đỡ con vượt qua trong từng giai đoạn phát triển của bản thân.

Bố không phải vừa sinh ra đã làm bố, bố cũng là lần đầu tiên làm bố”. Vậy phải có những kế hoạch, những hướng đi như thế nào là phù hợp để “lần đầu tiên” ấy được xem là “sự đồng hành đúng lúc, đúng thời điểm và đúng với những gì con cái đang mong muốn”?

Hội thảo: “𝐓𝐇𝐀̂́𝐔 𝐇𝐈𝐄̂̉𝐔 𝐂𝐎𝐍 𝐘𝐄̂𝐔 – Đ𝐎̂̀𝐍𝐆 𝐇𝐀̀𝐍𝐇 Đ𝐔́𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐂𝐇”
Hội thảo: “𝐓𝐇𝐀̂́𝐔 𝐇𝐈𝐄̂̉𝐔 𝐂𝐎𝐍 𝐘𝐄̂𝐔 – Đ𝐎̂̀𝐍𝐆 𝐇𝐀̀𝐍𝐇 Đ𝐔́𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐂𝐇”

Tuần trước chúng ta đã có hẹn với các bạn nhỏ ở khu vực Mỹ Đình, vậy tuần này các bạn Trung Kính đã sẵn sàng cùng Cara chưa nào?

Trong buổi Hội thảo: “THẤU HIỂU CON YÊU – ĐỒNG HÀNH ĐÚNG CÁCH”, chuyên gia của Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara sẽ cùng quý bậc phụ huynh thảo luận, trao đổi và chia sẻ về những vấn đề như:

Các loại trí thông minh của trẻ (học thuyết đa trí thông minh Howard Gardner)

 • Môi trường tác động như thế nào đến sự hình thành nhân cách của trẻ
 • Quá trình phát triển tâm lý, hành vi và cảm xúc của trẻ
 • Trò chuyện về cách Đồng hành, Chia sẻ và làm bạn cũng con hơn là việc trở thành cha mẹ của chúng theo từng độ tuổi, …

Không những vậy, tại chương trình các bạn nhỏ sẽ tìm hiểu câu chuyện về hành tinh công nghệ Avatar Land, khám phá kiến thức khoa học và các thiết bị công nghệ thông qua các hoạt động thú vị:

 • Trải nghiệm STEM Tạo mưa và Chiếc túi ma thuật
 • Khám phá cuộc đua Robot kì thú
 • Giải mã chiếc đèn AVAR thần kì
 • Sáng tạo Máy đo tốc độ gió
 • Bắn súng, kết chùm, …

Thư mời Hội thảo: "Thấu hiểu con yêu - Đồng hành đúng cách"

Thư mời Hội thảo: “Thấu hiểu con yêu – Đồng hành đúng cách”

Đồng hành cùng Cara và quý phụ huynh Chủ Nhật ngày 22/05/2022 là diễn giả, Giảng viên, Trưởng Khoa, Tiến Sĩ Nguyễn Duy Nhiên:

 • Trưởng khoa Triết học trường Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về trẻ em
 • Là tác giả của nhiều cuốn sách về trẻ em và thanh niên nổi tiếng

Bên cạnh đó, diễn giả Nguyễn Duy Chiến – Giám đốc Đào tạo tại PFI Academy, đồng thời là Giám đốc của nhiều dự án đào tạo, khởi nghiệp khác sẽ góp mặt và chia sẻ với các bậc phụ huynh tại buổi hội thảo của chúng ta vào Thứ Bảy ngày 21/05/2022

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo cho các bạn trẻ ở lứa tuổi khởi nghiệp
 • Là người thắp lửa đam mê và luôn hướng dẫn, cổ vũ mọi người theo đuổi niềm đam mê.
 • Là người sáng lập, điều hành Fanpage “Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến” với hơn 23.000 fan hâm mộ khắp cả nước và cũng là tác giả của bộ ebook: “Ứng viên chuyên nghiệp” với hơn 100.000 lượt download.

Đường đến trái tim của con cái sẽ nhẹ nhàng và dễ đi hơn nếu được trải đầy tình yêu thương và thấu hiểu!

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO

Thời gian:

 • Thứ Bảy ngày 21/05/2022 từ 14:00 – 16:00
 • Chủ nhật ngày 22/05/2022 từ 09:00 – 11:00 và 15:00 – 17:00 

Địa điểm: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline 0378979096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn