LỄ HỘI GIÁNG SINH 2022 CÙNG CARA

Mùa Giáng sinh Hà Nội – mùa của yêu thương! Mùa để đem lại sự ấm áp, là mùa để cho tất cả mọi người sẻ chia cùng nhau những lời chúc tốt đẹp…Và tại Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara, Lễ hội Giáng Sinh Cara 2022 cũng đã chính thức bắt đầu!

Đông về bất chợt như khoác lên tháng 12 một diện mạo mới, một chiếc áo lấp lánh của lễ hội, đâu đâu cũng là những ông già tuyết, cây thông Noel, chú tuần lộc ngộ nghĩnh đầy mê mẩn. Phố phường Hà Nội bỗng chốc đông vui tấp nập với những ánh đèn lung linh báo hiệu một mùa Giáng sinh an lành lại về với Thủ đô.
Cuối năm rồi, các bạn nhỏ còn ngần ngại sau những ngày ôn thi cuối kỳ 1 căng thẳng, hãy rủ nhau “đi đu đưa đi” tận hưởng những phút giây vui vẻ hạnh phúc đón mừng một lễ hội Giáng sinh 2022 trọn vẹn cùng Cara?
Giáng sinh tại Cara

Với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích cũng như cùng các bạn nhỏ đón một mùa Noel an lành, ý nghĩa, Cara mang đến tuần lễ sự kiện Giáng Sinh kéo dài từ ngày 11/12/2022 đến hết 25/12/2022 với vô vàn những chủ đề hấp dẫn:

1. Chủ đề 1: LỄ HỘI TUẦN LỘC XỨ BẮC (11/12/2022 & 12/12/2022)

Ở tuần lễ sự kiện đầu tiên, các bạn học sinh sẽ được phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo; rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng tự lập; kỹ năng vận động; kỹ năng quan sát; kỹ năng làm việc nhóm cũng như định hướng không gian và xác định mục tiêu thông qua hoạt động:

• Du hành đến Bắc Cực
  • Thoát khỏi vòng tròn ma thuật & Giải mã mật thư
  • Khám phá lễ hội tuần lộc & Sự tích Rudolph the Red noosed reindeer
  • Săn và STEM gắn sừng cho tuần lộc
  • Gặp gỡ ông già Noel
Lễ hội Tuần lộc xứ Bắc

2. Chủ đề 2: LỄ HỘI TUYẾT TRẮNG (17/12/2022 & 18/12/2022)

Đến với tuần lễ Giáng Sinh tiếp theo, các bạn học sinh sẽ được rèn luyện trí tưởng tượng & óc sáng tạo; phát huy kỹ năng hợp tác; tạo hình; nhận biết vấn đề; xử lý tình huống; thực hiện thí nghiệm khoa học; tư duy logic cũng như dẫn dắt, lãnh đạo nhóm thông qua:

• Vũ điệu Giáng sinh
  • Khám phá lều tuyết
  • STEM thí nghiệm tạo tuyết/lều tuyết
  • Kỹ năng xử lý tình huống khi bị lạc hoặc kẹt giữa đám đông trong lễ hội
Lễ hội tuyết trắng

3. Chủ đề 3: GIÁNG SINH MUÔN MÀU (24/12/2022 & 25/12/2022)

Ở tuần lễ Giáng sinh cuối cùng các hoạt động mà Cara mang tới sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin; kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm; kỹ năng vận động thô/tinh; kỹ năng giải quyết vấn đề:

• Noel Dance
  • Lấp đầy tất Giáng Sinh
  • Khám phá lễ hội Giáng sinh
  • STEM sáng tạo robot chở quà
  • STEM thắp sáng ngôi nhà Giáng Sinh
  • Gặp gỡ ông già Noel & Nhân quà khủng
Giáng sinh muôn màu

Đến với tuần lễ sự kiện đặc biệt lần này, không chỉ là một sân chơi ngập tràn không khí Giáng Sinh cho các con mà Quý Phụ huynh sẽ được đồng hành, trao đổi với diễn giả – những chuyên gia giàu kinh nghiệm về các chủ đề:

• Dạy con thời 4.0
  • Tại sao cần phải rèn luyện sự tập trung cho trẻ?
  • Bí quyết dạy con trưởng thành nhàn tênh
Lễ hội Giáng sinh cùng Cara

Ngoài ra còn rất nhiều phần quà tri ấn hấp dẫn đang chờ đón Quý Phụ huynh và các em học sinh tại sự kiện.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thời gian:

• Tuần 1: Ngày 11/12/2022 & 12/12/2022
  • Tuần 2: Ngày 17/12/2022 & 18/12/2022
  • Tuần 3: Ngày 24/12/2022 & 25/12/2022

Địa điểm:

• Cara Thanh Xuân: Tầng 1, toà B, khu A, Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cara Trung Kính: A15, tầng 1, toà nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cara Mỹ Đình: Tầng 5, toà nhà SunSquare, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 037.897.9096

Hoặc điền vào form dưới đây: