LỄ HỘI HALLOWEEN ONLINE – DẠY CON TRONG HOANG MANG

Halloween là ngày lễ để cho các bé được đắm chìm vào những hoạt động hoá trang thành những nhân vật ma quái, tham dự các bữa tiệc được trang trí rùng rợn. Do diễn biến dịch bệnh phức tạp, các bé không có cơ hội để tham dự các bữa tiệc Halloween của Cara như mọi năm, chính vì vậy, Cara quyết định tạo cho các bé cơ hội để các bé vẫn được tận hưởng không khí ngày lễ một cách trọn vẹn và đúng nghĩa “rùng rợn” của ngày lễ Halloween nhất.

Để mang đến cho các bé cơ hội được tận hưởng trọn vẹn không khí của một ngày lễ Halloween, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara đã quyết định tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến với chủ đề “LỄ HỘI HALLOWEEN ONLINE – DẠY CON TRONG HOANG MANG” vào Chủ nhật, ngày 31/10/2021 từ 19h30 – 21h15.

Với mong muốn tạo ra một Halloween vừa mang đậm không khí kỳ bí, rùng rợn đúng nghĩa, vừa mang lại cho các bé trải nghiệm sáng tạo đi cùng với những bài học, kĩ năng sống bổ ích… CARA đã tổ chức sự kiện hội thảo trực tuyến, nơi các bé được đắm mình trong những hoạt động chủ đề Halloween cùng Cara. Không chỉ mang lại niềm vui cho các bé, các bậc phụ huynh cũng nhận được những bài học giá trị trong việc dạy con, cùng chia sẻ tâm sự với các chuyên gia, biến ngày lễ Halloween trở thành một ngày lễ đáng nhớ không chỉ cho bé mà còn cho các bậc phụ huynh.

Ngoài ra, như chúng ta đã biết hiện nay đối với nhiều học sinh, một trong những thách thức lớn nhất của việc học trực tuyến là phải vật lộn với việc tập trung vào màn hình trong thời gian dài. Hơn thế nữa, nhiều bậc cha mẹ lo ngại về những mối nguy hại đối với sức khỏe khi con cái của họ dành quá nhiều giờ để dán mắt vào màn hình. Sự gia tăng thời gian sử dụng thiết bị này là một trong những mối quan tâm và bất lợi lớn nhất của việc học trực tuyến. Thấu hiểu được những nỗi băn khoăn này, tại hội thảo “LỄ HỘI HALLOWEEN ONLINE – DẠY CON TRONG HOANG MANG”, Cara sẽ đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc dạy con mùa dịch thông qua những chia sẻ, tâm sự chân thành nhất. Qua đó các chuyên gia của Cara cũng như sẽ đưa ra những biện pháp phù hợp, đúng đắn để các con có thể tự tin hơn, vững vàng hơn trong công cuộc hoàn thiện và phát triển bản thân mình.

Đến với buổi hội thảo, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được tham gia các hoạt động chủ đề Halloween, qua đó các con sẽ rèn luyện khả năng tập trung, hào hứng khi tham gia các hoạt động online; luyện tập phản xạ nhanh; phát huy khả năng sáng tạo, khéo léo; và tự tin thuyết trình:

  • Tham gia thử thách Gameshow chủ đề Halloween có thưởng
  • Thí nghiệm khoa học: Bóng ma trỗi dậy
  • Sáng tạo túi bí ngô xinh xắn trang trí cho ngày Halloween huyền bí

Các bạc phụ huynh sẽ được tham gia buổi chia sẻ cùng chuyên gia về chủ đề “Dạy con trong hoang mang”:

  • Cùng chuyên gia chia sẻ về những lo lắng, khó khăn của phụ huynh và học sinh trong thời đại công nghệ số và đặc biệt tình hình dịch bệnh kéo dài.
  • Làm thế nào để giúp con thích ứng được với sự thay đổi
  • Chuẩn bị những yếu tố gì cho con để con thành công sau này

Hãy để Cara đồng hành cùng con trên con đường đi tới tương lai nhé!

———————————————

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO ONLINE

Thời gian: Chủ nhật, ngày 31/10/2021 từ 19h30 – 21h15

Địa điểm: Qua hình thức Trực tuyến/ Online, Phụ huynh sẽ được kết nối thông qua đội ngũ hỗ trợ.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline

037 897 90 96

contact@cara.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn