HỆ THỐNG GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CARA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “SINH NHẬT CARA TRUNG KÍNH 11 TUỔI”

Ngày 27-28-29/11/2020 vừa qua, Bữa tiệc sinh nhật 11 năm Cara Trung Kính đã được tổ chức thành công với rất nhiều các hoạt động bổ ích khác nhau. Đây là một sự kiện đã đánh dấu được mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara nói chung và Cara Trung Kính nói riêng.

Chặng đường 11 năm của Cara Trung Kính phát triển vững mạnh trong lĩnh vực Giáo dục đặc biệt là Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em. Đây là dấu mốc quan trọng đã chứng minh cho sự phát triển rực rỡ của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara, đặc biệt là Cara Trung Kính. Dấu mốc ấy được kết tinh bằng những sự quan tâm và ủng hộ của các vị phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham dự buổi sinh nhật đầy ý nghĩa này.

 

Tại buổi sinh nhật, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm những hoạt động thú vị về chủ đề vũ trụ. Bằng việc thông qua những câu chuyện, những hoạt động đậm chất STEM các bạn nhỏ đã được tìm hiểu về thế giới vũ trụ xung quanh và rèn luyện những kỹ năng sống cho trẻ em. Những hoạt động mà các bạn nhỏ được trải nghiệm trong buổi sinh nhật Cara Trung Kính vừa rồi cũng chính là những buổi học thu nhỏ của các bạn học sinh tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara xuyên suốt 11 năm vừa qua.

Tham gia buổi sự kiện các bạn nhỏ đã được:

  • Tham gia Khu trải nghiệm Robotics – Bé sẽ được Khám phá những điều mới lạ với một loạt chuỗi trò chơi trong khung trải nghiệm trò chơi mang tên : Cuộc Đua Robot 4.0.
  • Khám phá Thiên văn học + Khám phá về Mặt Trời, các vì sao và Mặt Trăng + Thí nghiệm ngày đêm + Thí nghiệm mô phỏng hình dạng của các ngôi sao + Thí nghiệm hố sâu trên Mặt Trăng + Làm mô hình Mặt Trời – Trái Đất – Mặt Trăng + Làm mô hình tên lửa … và được mang sản phẩm đã hoàn thành về nhà, quá đã luôn !

Cơ sở Cara Trung Kính cũng chuẩn bị một phòng trưng bày tỉ mỉ và khéo léo “khoe” sản phẩm của các bạn học sinh của Cara Trung Kính đã tự tay làm ra cùng những vật dụng được sử dụng trong các lớp học FasTracKids và iSmartKids.

Trong buổi chia sẻ, Cara cũng rất vinh dự khi được trao những suất học bổng giá trị của các khóa học FasTracKids cũng như X-Leaders dành cho các quý phụ huynh. Đặc biệt trong buổi sinh nhật, phụ huynh đã được tham gia chia sẻ cùng các diễn giả, chuyên gia về giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em. Trong buổi hội thảo các phụ huynh của chúng ta được sẻ chia về những khó khăn trong việc nuôi dạy con để nhận được những lời khuyên quý giá đến từ những chuyên gia của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara.

Buổi sinh nhật đã diễn ra thành công với các hoạt động rất thú vị và ý nghĩa. Đây là nơi để các bé trải nghiệm cũng như để nhìn lại toàn bộ con đường mà Cara Trung Kính đã trải qua. Cảm ơn những tình cảm quý giá của các quý phụ huynh cũng như các bạn nhỏ đã dành cho Cara Trung Kính trong suốt 11 năm qua. Sang một năm mới mong rằng Cara Trung Kính và Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa nhaaaaaa !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn