SỰ KIỆN “CHÀO SINH NHẬT TUỔI THỨ 4 CARA MỸ ĐÌNH”

Tưng bừng chào đón Sinh nhật 4 tuổi của cơ sở Cara Mỹ Đình, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh tham gia sự kiện “CHÀO SINH NHẬT TUỔI THỨ 4 CARA MỸ ĐÌNH” vào 2 ngày Thứ Bảy ngày 29/10/2022 và Chủ nhật ngày 30/10/2022 với vô vàn những hoạt động và quà tặng hấp dẫn.

Có lẽ, chặng đường 4 năm không phải là khoảng thời gian quá dài cũng không quá ngắn nhưng đủ để Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara Mỹ Đình THẤU HIỂU – NHẬN THỨC – VÀ TIN TƯỞNG vào những giá trị, trách nhiệm đã mang đến cho mỗi các em học sinh.

Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara

Để dánh dấu cột mốc quan trọng cũng như dành tặng một lời tri ân chân thành nhất tới Quý Phụ huynh, các em học sinh đã luôn tin tưởng, yêu thương và sát cánh, đồng hành của Cara Mỹ Đình trong suốt khoảng thời gian 4 năm vừa qua, sự kiện sinh nhật sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối của tháng 10 này.

"CHÀO SINH NHẬT TUỔI THỨ 4 CARA MỸ ĐÌNH"
“CHÀO SINH NHẬT TUỔI THỨ 4 CARA MỸ ĐÌNH”

Đến với sự kiện đặc biệt lần này, vừa để chào đón tuổi mới của trung tâm Mỹ Đình, vừa giúp các bạn nhỏ tận hưởng trọn vẹn không khí LỄ HỘI HALLOWEEN, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara xin gửi đến hàng loạt những trải nghiệm thú vị:

• Warm up, làm nóng không khí và tinh thần đầu giờ với các trò chơi Đóng băng, Vượt băng và Đua nhện.

• Cùng nhau lắng nghe, tìm hiểu về LỄ HỘI HALLOWEEN và những câu chuyện bí ẩn xoay quanh đó.
  • Hoá thân thành mụ phù thuỷ thông qua Thí nghiệm đá khô: Bóng ma trỗi dậy

• Rèn luyện tính đồng đội, đoàn kết thông qua Cuộc đua Robot

• Thử thách sự khéo léo, sáng tạo với hoạt động STEM: Chiếc mũ thần bí để tạo cho mình những chiếc mũ Halloween phép thuật.

Không chỉ vậy, người sẽ đồng hành cùng Quý Phụ huynh, chia sẻ, trao đổi những chủ đề ý nghĩa tại tuần sự kiện này là Nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ Nguyễn Kim Dung. Chủ đề mà cô mang đến với Cara Mỹ Đình chính là:

• Chuẩn bị con cho Tương lai: Ca 1 (09:00 – 11:00 Thứ Bảy ngày 29/10/2022) & Ca 4 (15:00 – 18:30 Chủ Nhât ngày 30/10/2022)
  • Hiểu con để yêu thương con đúng cách: Ca 2 (15:00 – 18:30 Thứ Bảy ngày 29/10/2022) & Ca 3 (09:00 – 11:00 Chủ Nhât ngày 30/10/2022)
Diễn giả Nguyễn Kim Dung

Tham giaCHÀO SINH NHẬT TUỔI THỨ 4 CARA MỸ ĐÌNH”, các em học sinh không chỉ được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị, Quý Phụ huynh không chỉ được đồng hành cùng diễn giả chia sẻ về những chủ đề nuôi dạy con mà sẽ được trao tay những phần quà đặc biệt mang về:

• Ưu đãi ++50% học phí tất cả các khoá Kỹ năng sống Tiếng Việt

• Tặng học bổng khoá ngắn hạn lên đến 5.000.000 VND khi đăng ký khoá học bất kỳ tại Trí Việt, bao gồm các lựa chọn sau:

+) Hoặc khoá Kỹ năng sống ngắn hạn (4 buổi): phòng chống xâm hại trẻ em; khoá Kỹ năng thoát hiểm trong ô tô, thang máy; Kỹ năng phòng cháy chữa cháy;…

+) Hoặc khoá Thuyết trình MC cơ bản (4-6 buổi)

• Tặng vé vào cửa Pandora cho tất cả các khách tham dự chương trình Mừng sinh nhật Cara Mỹ Đình

• Bốc thăm trúng thưởng duy nhất 1 học bổng 100% trị giá 32.500.000 VND cho khoá Kỹ năng sống Fastrackids (80 buổi) và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác lên đến 50% – 75%++

Số lượng Học bổng có hạn nên kính mời Phụ huynh/Học sinh cùng nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội tham gia và bốc thăm may mắn!

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thời gian:

• Thứ Bảy ngày 29/10/2022: Ca 1 (09:00 – 11:00) & Ca 2 (15:00 – 18:30)
  • Chủ Nhật ngày 30/10/2022: Ca 3 (09:00 – 11:00) & Ca 4 (15:00 – 18:30)

Địa điểm: Cara Mỹ Đình – Tầng 5. toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đăng ký hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 037.897.9096

Hoặc truy cập link: