SỰ KIỆN: “NUÔI CON BẰNG YÊU THƯƠNG, DẠY CON BẰNG LÝ TRÍ”

“Nuôi con bằng một trái tim nóng và dạy con bằng một cái đầu lạnh” có lẽ là điều mà bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng muốn thực hiện được trong “sự nghiệp” làm cha mẹ của mình.

Có thể thấy, trẻ nhỏ ở thời đại công nghệ bùng nổ như ngày nay sẽ khó có thể kiểm soát trẻ chặt chẽ, vì những tính năng công nghệ thay đổi cũng sẽ làm khả năng phát triển tư duy của trẻ thay đổi theo. Khi làm cha, làm mẹ, chắc hẳn ai cũng đều phải trải qua khoảng thời gian con trẻ giận dữ, cáu gắt, khóc lóc mỗi lần không được làm những điều mình muốn, không có được thứ như ý hay hơn nữa là chẳng vì một lý do cụ thể nào. Vào thời điểm đó, không ít các bậc phụ huynh đã không kiểm soát được cảm xúc, vô tình khiến cho sự bực tức của trẻ trở nên gay gắt hơn và để lại nhiều hậu quả về sau.

Khi làm cha mẹ, nếu yêu thương và chiều chuộng con quá nhiều làm trẻ sinh hư nhưng nếu quá nghiêm khắc thì lại vô tình khiến trẻ hình thành tính cách nhút nhát, luôn sợ hãi, tự ti và không dám thể hiện, phát huy hết khả năng của bản thân. Bài toán được đặt ra ở đây là: “Nên làm thế nào để vừa cân bằng được giữa tình yêu thương và những nguyên tắc lý trí trong việc nuôi dạy con trẻ?”

Nuôi dạy con cái

Thấu hiểu những nỗi trăn trở này, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara tổ chức sự kiện mang tên: “Nuôi con bằng yêu thương, dạy con bằng lý trí” vào Thứ Bảy ngày 30/07/2022 và Chủ nhật ngày 31/07/2022. Tham gia sự kiện, quý phụ huynh sẽ cùng Chuyên gia của Cara trao đổi, chia sẻ về các vấn đề như:

• Phụ huynh chia sẻ về việc đã dạy con tự lập hay chưa? Dạy như thế nào?
  • Đặt yêu thương đúng nơi, trao lý trí đúng chỗ
  • Xử trí hàng loạt được những thách thức mà hầu hết cha mẹ hiện nay phải đối mặt
  • Nắm được những tình huống khiến trẻ hay nóng giận, cáu gắt, thiếu trách nhiệm
  • Nuôi dạy nên một đứa trẻ tự lập, có trách nhiệm với bản thân
  • Tham dự tiệc trà cùng con để chứng kiến sự thay đổi của con khi tham gia trải nghiệm tại Cara
Nuôi con bằng yêu thương, dạy con bằng lí trí
Nuôi con bằng yêu thương, dạy con bằng lý trí

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi đến với Sự kiện đặc biệt lần này sẽ có cơ hội “Du hành vào vũ trụ” thông qua Game show “Du hành cùng Doremon” với hàng loạt các hoạt động thú vị như:

• Tìm hiểu về các hành tình trên Trái Đất
  • Thí nghiệm bay vào vũ trụ
  • Robotic
  • Game Nhà thám hiểm tương lai
  • Tìm hiểu về tên lửa
  • Thực hành sáng tạo tên lửa
Thư mời sự kiện: Nuôi con bằng yêu thương, dạy con bằng lí trí
Thư mời sự kiện: Nuôi con bằng yêu thương, dạy con bằng lý trí

Góp mặt trong sự kiện là diễn giả, Giảng viên, Trưởng Khoa, Tiến Sĩ Nguyễn Duy Nhiên:

• Trưởng khoa Triết học trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về trẻ em
  • Là tác giả của nhiều cuốn sách về trẻ em và thanh niên nổi tiếng

Đường đến trái tim của con cái sẽ nhẹ nhàng và dễ đi hơn nếu được trải đầy tình yêu thương và thấu hiểu!

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO

Thời gian:

• Thứ Bảy ngày 30/07/2022 từ 15:00 – 17:00
  • Chủ nhật ngày 31/07/2022 từ 09:00 – 11:00

Địa điểm: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline 037.897.9096