SỰ KIỆN ONLINE: “CHA MẸ – NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN CỦA CON”

Có một câu nói vô cùng ý nghĩa mà khiến chúng ta phải suy ngẫm mãi: “Người dạy ta từng nét chữ, từng con số được gọi là ‘thầy’. Còn cha mẹ, người sinh ra chúng ta là người thầy đầu tiên và suốt đời.”

Chắc hẳn, đối với mỗi chúng ta thì cha mẹ là những người có một vị trí vô cùng quan trọng và đặc biệt trong trái tim của mình. Họ là những người sinh ra và nuôi nấng ta khôn lớn, cùng ta trưởng thành và hoàn thiện bản thân theo từng năm tháng. Cha mẹ – những người lái đò thầm lặng, dẫn bước chúng ta tới bến bờ của tri thức, của tình người. Họ luôn sẵn sàng hy sinh, bao dung và mở rộng vòng tay với mọi lỗi lầm, nâng đỡ khi chúng ta vấp ngã. Hai tiếng “người thầy” – cha mẹ thực sự là những người xứng đáng được gọi hơn ai hết.

Cả cuộc đời này, cha mẹ luôn ganh gánh trong long hai chữ “dạy con”. Những lo toan, những sự cố gắng không ngừng nghỉ chỉ để muốn con sau này có một cuộc sống no đủ, vẹn tròn. Ước mơ ý nghĩa nhất đối với cha mẹ là được thấy con mình khôn lớn, trưởng thành từng ngày.

Đối với Cara, suốt quãng thời gian vừa qua, với sự đồng hành và tin tưởng của các quý phụ huynh chính là những động lực vô cùng to lớn và mang một ý nghĩa sâu sắc với toàn thể công ty. Chính vì điều này, để thay cho lời cảm ơn chân thành nhất thì Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara đã quyết định tổ chức sự kiện trực tuyến 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐫𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐚̣̂𝐜 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐡𝐮𝐲𝐧𝐡 mang tên: “𝐂𝐇𝐀 𝐌𝐄̣ – 𝐍𝐆𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐘 Đ𝐀̂̀𝐔 𝐓𝐈𝐄̂𝐍 𝐂𝐔̉𝐀 𝐂𝐎𝐍” vào Chủ nhật, ngày 14/11/2021.

Thông qua sự kiện, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ chuyên gia nhằm chia sẻ những phương pháp dạy con hiệu quả, đúng đắn tại nhà:

– Con cái chúng ta học và trưởng thành như thế nào? Áp dụng học thuyết đa trí thông minh và tam giác ghi nhớ để thấu hiểu và giúp con lĩnh hội kiến thức và kỹ năng hiệu quả

– Nuôi dạy con bằng ngôn ngữ tích cực

– Cha mẹ – người thầy tài chính đầu tiên của con

Hãy để Cara là người bạn đồng hành cùng quý phụ huynh trên con đường chinh phục “sự trưởng thành” của các con nhé!

———————————————

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO ONLINE

Thời gian: Chủ nhật, ngày 14/11/2021 từ 19h30 – 21h15

Địa điểm: Qua hình thức Trực tuyến/ Online, Phụ huynh sẽ được kết nối thông qua đội ngũ hỗ trợ.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline

037 897 90 96

contact@cara.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn