THÁNG THIẾU NHI – CHƠI HẾT Ý – QUÀ MÊ LY

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara giới thiệu Tổ hợp trải nghiệm miễn phí (Trị giá 300.000VNĐ) trong tháng 6 với các hoạt động Workshop Mộc – Robotics – Kỹ năng sống nhiều bất ngờ

Một mùa hè đỏ rực đang ùa về và tháng 6 chính là khoảng thời gian đặc biệt dành cho các bạn nhỏ yêu trải nghiệm. Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara xây dựng chương trình trải nghiệm độc đáo chưa từng có với tổ hợp Mộc – Robotics – Kỹ năng sống với vô vàn thử thách.Đặc biệt hơn, Cara dành tặng combo trải nghiệm free (Trị giá 300.000VNĐ) dành cho duy nhất 20 bạn nhỏ đăng kí ngay từ bây giờ!

Khu tổ hợp trải nghiệm giáo dục SÁNG TẠO CUỘC SỐNG CÙNG CÔNG NGHỆ 4.0 x Mộc – Robotics – Kỹ năng sống.

Con làm thợ mộc nhí – Kĩ sư STEM!

Tìm hiểu về các nguyên lý kĩ thuật, khám phá các câu chuyện lịch sử và được tự tay dùng búa, cưa, chà nhám để cho ra những mô hình bằng gỗ cho mình. Workshop Mộc đến từ Xưởng Sáng Tạo – Creative Gara là luồng gió mới dành cho những ai yêu trải nghiệm, yêu kĩ thuật. Những bài học về khoa học kỹ thuật đi đôi với các câu chuyện lịch sử, văn hóa, để con hiểu hơn về giá trị những sản phẩm mình làm ra.

Con là kĩ sư công nghệ – Học cùng Robot!

Tham gia các trò chơi vận động cùng mô hình robot, vượt qua các thử thách hấp dẫn, đòi hỏi tư duy logics và sự khéo léo, kiên trì. Các con học cách làm việc nhóm, cùng hợp tác và chia sẻ để đạt mục tiêu. Các trò chơi vô cùng thú vị như “Đường đua gay cấn”, “Transport” và “Robot đá bóng” sẽ là kỉ niệm không thể quên. Con cũng sẽ được lắp ráp các mô hình robot để hiểu về động cơ, mạch điều khiển, bộ cảm biến đơn giản, tự mình tạo ra những mô hình STEM Robot có 1-0-2.

Học kỹ năng sống – Con là công dân thế kỷ 21 năng động!

Không chỉ có học về STEM Engineer mộc, không chỉ có STEM Technology Robot, con còn được tìm hiểu sâu về các kỹ năng sống cần thiết cho thế kỷ 21. Đó là Kỹ năng Tự phục vụ bản thân, Kỹ năng “Giúp con tự tin hội nhập công nghệ 4.0”, Kỹ năng “hỗ trợ Mùa hè an toàn” và kỹ năng “Chuẩn bị cho Tương Lai”.

Cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn và học bổng trị giá tới 50%. Vừa được chơi, vừa có quà, ngại gì mà không đăng ký ngay bằng cách điền vào link dưới đây:

DUY NHẤT 20 bạn nhỏ may mắn sẽ được lựa chọn để tham dự trải nghiệm MIỄN PHÍ tại Cara.


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn