THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI CARA KIDDIE SHARK

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thông báo tổ chức cuộc thi Cara Kiddie Shark dành cho các bạn học sinh từ 7-14 tuổi từ ngày 15/06/2019 đến ngày 15/07/2019. Cuộc thi không chỉ truyền cảm hứng mà còn tạo cơ hội cho học sinh có cơ hội thể hiện ý tưởng kinh doanh và tạo dựng thương hiệu của riêng mình.

Cuộc thi Kiddies Shark Cara tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Kiddie Shark (Sếp Nhí Khởi Nghiệp) là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm, khuyến khích và nuôi dưỡng ước mơ, tạo nên một cộng đồng khởi nghiệp dành cho các em nhỏ, giúp các em tự tin thể hiện tinh thần dám nghĩ dám làm, truyền cảm hứng để các bậc cha mẹ hãy đặt niềm tin ở thế hệ tương lai.

Trong mỗi số phát sóng của Sếp Nhí Khởi Nghiệp, các startup nhí được Nhà đầu tư “Cá Mập” đồng ý “rót vốn” sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt, điều kiện vật chất hoặc học bổng do Quỹ Ươm Mầm Tài Năng Apax Leaders tài trợ. Mức độ đầu tư vào dự án tùy thuộc vào tham vấn của hội đồng cố vấn và quyết định cuối cùng đến từ Nhà đầu tư “Cá Mập”.

Quỹ Ươm Mầm Tài Năng Apax Leaders là quỹ bao gồm học bổng và tài chính do Apax thực hiện với số vốn ban đầu là 100 tỷ đồng, được thành lập với mục tiêu giúp trẻ nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp và rèn giũa bản thân để trở thành những tài năng và lãnh đạo tương lai, nhằm mục đích truyền cảm hứng và đầu tư ươm mầm cho các em nhỏ trong lứa tuổi từ 7 đến 14 tuổi có ước mơ kinh doanh, có dự án đang trong giai đoạn ấp ủ hoặc khởi động thực hiện.

Để đánh thức tố chất và tài năng của những “Doanh nhân nhí”, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara phối hợp với Ban tổ chức chương trình Cara Kiddie Shark (Sếp Nhí Khởi Nghiệp CARA) tổ chức vòng sơ loại tại các cơ sở: Cara Trung Kính, Cara Mỹ Đình và Cara Thanh Xuân.

Cara Kiddie Shark không chỉ là cơ hội cho các con thể hiện các ý tưởng khởi nghiệp mà còn là cơ hội để các con có những trải nghiệm mới mẻ, và phát triển các kỹ năng của bản thân dưới sự hướng dẫn của các Shark có Tâm – Tài – Tầm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và tài chính.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI:

• Bố mẹ hỗ trợ các con chuẩn bị hồ sơ tham dự.
  • Bố mẹ đăng kí theo hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp với giáo viên phụ trách lớp để được hỗ trợ đăng ký.
  • Thời hạn đăng ký tham gia cuộc thi từ 15/06/2019 đến hết ngày 05/7//2019.

LỊCH TRÌNH CÁC VÒNG THI:

Cara Kiddie Shark:

• Gửi hồ sơ  đăng ký tham gia cuộc thi từ 15/06/2019 đến hết ngày 05/7//2019.
  • Vòng ghi hình trực tiếp với các Shark đến từ Cara: 9h00 sáng thứ Bảy – 6/7/2019 tại Cara Thanh Xuân
  • Vòng thi online trên Fanpage Cara: 08-15/7/2019

Kiddie Shark: Pitching, casting tại trường quay và phát sóng trên VTV3:

• Lựa chọn clip: 8/7/2019
  • Pitching: 10/7
  • Ghi hình tại TP HCM: 8/2019 (chi phí sẽ do BTC đài thọ)

THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO:

• Shark Nguyễn Trường Giang – CEO Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Trí Việt
  • Shark Dương Thị Thanh Thuý – Mẹ bé Bống Chè Bưởi
  • Shark Đào Thị Thanh Hà – CFO Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Trí Việt

GIẢI THƯỞNG:

01 Giải Nhất:

• 01 suất học bổng khoá trại hè nội trú Avatar Adventure trị giá 10,000,000VND
  • 01 máy ảnh lấy liền FUJIFILM INSTAX MINI 7S trị giá 2,000,000VND

02 Giải Nhì:

Tất cả các thí sinh vào vòng ghi hình sẽ được 01 vé tham gia trò chơi WE ESCAPE tại tất cả các cơ sở tại Hà Nội.

Đừng để tài năng của những “Doanh nhân tài ba” ngủ quên trong con bạn! Hãy cùng Cara đánh thức, vun đắp và nuôi dưỡng những tài năng, đam mê của con bằng cách đăng ký tham dự cuộc thi Cara Kiddies Shark ngay từ hôm nay!

————————————————————————————————————————————————-

HỆ THỐNG GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CARA

• Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cara Mỹ Đình: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội