TỌA ĐÀM VÀ LỄ KÝ KẾT VỚI KHOA CTXH TRƯỜNG ĐH SPHN

Trong ngày 29/05 vừa qua, buổi tọa đàm với chủ đề định hướng nghề nghiệp được tổ chức bởi Khoa CTXH trường Đại học sư phạm Hà Nội và Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara đã diễn ra vô cùng suôn sẻ.
 
  Những chia sẻ cởi mở và bổ ích dành cho sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội được bày tỏ một cách chân thành bởi các vị GS, BGH, các nhà tư vấn nhiều kinh nghiệm. Suốt buổi tọa đàm, những câu hỏi thắc mắc của các bạn sinh viên đã đưa lại bầu không khí vô cùng hứng khởi. 
  Đặc biệt, hai bên khoa CTXH và Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã cùng nhau đi đến ký kết hợp tác cho các định hướng quan trọng sắp tới, nhằm mang đến cho thế hệ sinh viên nhiều cơ hội và môi trường nghề nghiệp chất lượng.
  Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara với mong muốn kết nối và chia sẻ cũng như tạo điều kiện cho thế hệ sinh viên trẻ đang theo học tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã tỏ ra vui mừng trước buổi ký kết thành công này.
  Hy vọng với tài năng của các bạn sinh viên, sự tâm huyết của Khoa Công tác xã hội trường Đại học Sư phạm Hà Nội và quyết tâm của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thì trong tương lai chúng ta sẽ đạt được những thành quả đáng mong đợi.
  Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn