TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND

THỦ LĨNH SINH TỒN 4.0

VÌ SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Là trại hè bán trú đúng nghĩa khi các con được rời xa sách vở, TV, iPad để BÙNG NỔ với những trải nghiệm thú vị và được được tự do BỨT PHÁ với các bài học về AI và Robotics

Những kỹ năng thế kỷ 21 kết hợp với vận động thể thao sẽ mang lại tri thức và nguồn năng lượng, giúp các con rèn luyện BẢN LĨNH bước vào năm học mới.

Trại hè bán trú còn đem lại những bài học về lòng nhân ái, BÌNH TĨNH, BỀN BỈ sự giúp các con hình thành nhân cách.

Chương trình học không áp đặt, không khuôn mẫu với các chủ đề STEAM và các buổi DÃ NGOẠI trải nghiệm lý thú

THÔNG TIN KHÓA HỌC

• Học sinh: từ 5 – 10 tuổi+
  • Số lượng: 20 học sinh/lớp
  • Địa điểm: Học tại hệ thống trung tâm của Cara và các địa điểm liên kết
  • Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 6, kéo dài từ 03/06/2024 đến 16/08/2024

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ

Trường phổ thông đa trí tuệ MIS

Cơ sở vật chất Cara

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA

Trường Sunshine Mapple Bear

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Cùng con trải nghiệm MÙA HÈ KHÔNG SÁCH VỞ cùng Hệ thống kỹ năng sống Cara

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Cùng con trải nghiệm MÙA HÈ KHÔNG SÁCH VỞ cùng Hệ thống kỹ năng sống Cara

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC GIA

Cơ sở vật chất Cara

Hệ thống giáo dục KNS Cara

Trường phổ thông đa trí tuệ MIS

Hệ thống giáo dục VietSchool

Trường Sunshine Mapple Bear

ĐÁNH GIÁ CỦA PHỤ HUYNH

Chị Thu Thủy

Năm ngoái, mình đã cho con tham dự trại hè của Cara. Mình rất hài lòng với cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và khung chương trình học hè thú vị và bổ ích.

Chị Thu Phương

Mình rất yên tâm khi cho con tham dự trại hè tại Cara. Sau một kỳ nghỉ hè, con đã không còn nhút nhát mà trở nên bạo dạn và tự tin hơn. Cảm ơn trại hè Cara.

Chị Phạm Ngọc

Mình khá khó tính khi lựa chọn trại hè cho con học. Tuy nhiên, sau buổi học đầu tiên thấy con vui vẻ, hào hứng với mỗi ngày học mình đã vô cùng yên tâm.

Chị Thúy Hằng

Trại hè tại Cara vô cùng tuyệt vời! Gia Khánh sau khi học trại hè không chỉ tự tin mà còn rất tự giác trong việc học tập cũng như biết giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà.

Chị Thu Phương

Kể từ khi tham gia trại hè của Cara, ngày nào con cũng rất vui vẻ và háo hức. Trâm Anh giờ còn rất tự tin khi thuyết trình trước cả lớp bằng tiếng Anh nữa. Cảm ơn Cara!

Chị Phạm Ngọc

Cảm ơn trại hè của Cara! Ngọc Lan mỗi lần đi học về là lại ríu rít kể cho mẹ nghe về những hoạt động vui nhộn và những bài học mà con học được.

ĐÁNH GIÁ CỦA PHỤ HUYNH

Chị Thu Thủy