Tuần học bán trú số 11 – Công dân toàn cầu tự vệ thời công nghệ

Trong thời buổi những kết nối với thế giới trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều, trẻ em trở thành đối tượng nhạy cảm và dễ tổn thương hơn cả. Đặc biệt là khi các đối tượng xấu trên mạng ngày càng trở nên tinh vi hơn. 

Dù ba mẹ luôn cố gắng bảo vệ con, tuy nhiên trước sự bủa vây của quá nhiều mối nguy hại, các con cần phải có cho mình những kỹ năng tự vệ khi tham gia vào thế giới số. Tuần học số 11 được xây dựng nhằm truyền tải những kỹ năng làm chủ công nghệ để các con tự tin và an toàn hơn.

Xuyên suốt tuần học, các con sẽ được dạy những kỹ năng sử dụng các công cụ cơ bản như điện thoại, internet… để tận dụng được những ưu điểm mà chúng mang lại. Giờ học cũng khéo léo lông ghép các mối nguy hại khi sử dụng thiết bị công nghệ để con có thể biết cách tự bảo vệ hoặc thông báo cho người lớn khi có những dấu hiệu bất thường.

Bên cạnh đó, giờ học Stem sẽ đưa các con đi khám phá những thiết bị công nghệ giúp chúng ta kết nối lại gần nhau hơn. Con cũng sẽ được thử sức chế tạo ra mô hình điện thoại, máy tính, camera… để hiểu thêm các chức năng và cấu tạo của chúng.

Tuần học mang đến những kiến thức bổ ích để các con an toàn và phát triển lành mạnh hơn trong thời buổi hội nhập và kết nối. Mời các phụ huynh cùng Cara lưu trữ những phút giây học tập vui vẻ của các con trong mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn