ĐẾN CARA, VUI HÈ THẢ GA CÙNG FASTRACKIDS STEM

GIẢM ĐẾN 50% HỌC PHÍ KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG VÀ FASTRACKIDS STEM

Chào mừng mùa hè 2019, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara khởi động chương trình KHUYẾN MẠI SIÊU KHỦNG “Đến Cara, vui hè thả ga: Giảm đến 50% học phí khóa học kỹ năng sống và FASTRACKIDS STEM”.

Để chào mừng mùa hè 2019 đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống trẻ em trong dịp hè, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara khởi động chương trình KHUYẾN MẠI KHỦNG “Đến Cara, vui hè thả ga: GIẢM ĐẾN 50% HỌC PHÍ khóa học kỹ năng sốngFASTRACKIDS  STEM” đến hết ngày 31/05/2019:

1. KHÓA HỌC FASTRACKIDS STEM ENGLISH:
  • Ưu đãi 20% HỌC PHÍ dành cho các khóa học FasTracKids STEM English 12 buổi học, FasTracKids STEM English 24 buổi học và FasTracKids STEM English 48 buổi học.
  • Ưu đãi 40% HỌC PHÍ dành cho khóa học FasTracKids STEM English 60 buổi học (1 buổi/tuần).
  • Ưu đãi 50% HỌC PHÍ dành cho khóa học FasTracKids STEM English 60 buổi học (2 buổi/tuần).

Đối với học sinh đã và đang tham gia học tại Cara được giảm thêm 0.5% học phí sau giảm, khi đăng ký khóa học FasTracKids STEM English.

1. KHÓA HỌC FASTRACKIDS STEM TIẾNG VIỆT:
  • Khóa học 16 buổi: Ưu đãi 20% HỌC PHÍ đối với lớp học 1 buổi/tuần, ưu đãi 30% HỌC PHÍ đối với lớp học 2 buổi/tuần.
  • Khóa học 40 buổi: Ưu đãi 30% HỌC PHÍ đối với lớp học 1 buổi/tuần, ưu đãi 40% HỌC PHÍ đối với lớp học 2 buổi/tuần.
  • Khóa học 80 buổi: Ưu đãi 40% HỌC PHÍ đối với lớp học 1 buổi/tuần, ưu đãi 50% HỌC PHÍ đối với lớp học 2 buổi/tuần.

1. KHÓA HỌC TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND:
  • Gói ưu đãi học phí dành cho học sinh đăng ký theo nhóm 5 người trở lên
  • Gói ưu đãi học phí dành cho nhóm học sinh là anh/chị em ruột
  • Gói ưu đãi học phí dành riêng cho học viên của Cara
  • Gói ưu đãi học phí dành riêng cho học sinh theo học tại các Trường phổ thông đa trí tuệ MIS và Hệ thống giáo dục VietSchool
  • Gói quà tặng MIỄN PHÍ trị giá lên đến 3,000,000VND
  • Tặng 01 Voucher trắc nghiệm tính cách và kỹ năng cho học sinh nhập học

1. KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG ISMARTKIDS:
  • Khóa học 32 buổi: Ưu đãi HỌC PHÍ còn 5,080,000VND/khóa
  • Khóa học 52 buổi: Ưu đãi HỌC PHÍ còn 8,765,000VND/khóa
  • Khóa học 47 buổi: Ưu đãi HỌC PHÍ còn 8,765,000VND/khóa

1. KHÓA HỌC NGẮN HẠN:
  • Khóa học Giáo dục giới tính: Khuyến mại 40% học phí khóa học
  • Khóa học Hành trang vào lớp 1: Khuyến mại 40% học phí khóa học
  • Khóa học STEM: Khuyến mại 40% học phí khóa học
  • Khóa học Tài chính thông minh: Khuyến mại 40% học phí khóa học

Đây là một trong những chương trình khuyến mại LỚN NHẤT của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara nhằm đáp ứng nhu cầu của các Quý phụ huynh và học sinh trong dịp hè; đồng thời cũng là dịp để Cara tri ân sự ủng hộ của các quý phụ huynh trong suốt thời gian qua. Cara luôn tự hào rằng các chương trình học của mình đóng vai trò hữu ích trong việc làm giàu kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống thế kỷ 21 cho học sinh để luôn sẵn sàng trong trường học và cuộc sống.

Đăng ký ngay để con bạn có một mùa hè hữu sôi động và bổ ích nhất!