Giải thưởng

Trung tâm FasTracKids tương tác với phụ huynh hiệu quả nhất và thu hút được nhiều đối tác tiềm năng nhất

CARA vinh dự nhận cú đúp giải thưởng “Trung tâm FasTracKids tương tác với phụ huynh hiệu quả nhất và thu hút được nhiều đối tác tiềm năng nhất” trong hội nghị tổng kết hoạt động của các trung tâm FasTracKids tại Việt Nam được tổ chức bởi Vietnam Educational Aid Consulting Ltd từ 5 – 6/11/2016 tại TP. Hồ Chí Minh.

Vượt qua các trung tâm FasTracKids khác trên cả nước để nhận giải, hai giải thưởng này không chỉ thể hiện chất lượng đào tạo và sự phát triển không ngừng của Cara mà còn minh chứng cho điều quan trọng không kém là sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh với trung tâm; sự gắn kết, tương tác chặt chẽ giữa phụ huynh học sinh và trung tâm; sự tin tưởng, đánh giá cao của các đối tác giáo dục đào tạo đối với Cara.

Tại Cara, bên cạnh việc chú trọng tập trung tổ chức công tác đào tạo chương trình FasTracKids theo quy trình chuẩn toàn cầu, trung tâm còn rất chú trọng đến sự tương tác với phụ huynh, có thể nói, điều này đóng góp đến 50% tỷ lệ thành công kết quả học tập của trẻ. Phụ huynh có trẻ theo học tại Cara có các kênh trao đổi cụ thể với giáo viên theo định kỳ. Phụ huynh không chỉ làm nhiệm vụ đưa đón trẻ đi học và đọc các kết quả phát triển từ báo cáo mà được cung cấp thông tin liên tục về tình hình học tập, kết quả học tập của con. Ngoài ra giáo viên thường xuyên gặp gỡ và hướng dẫn cho phụ huynh cách thức tương tác với trẻ, học cùng trẻ, hiểu được tâm sinh lý phát triển căn cứ trên tính cách, độ tuổi của trẻ. Chính sự gắn kết chặt chẽ giữa trung tâm và phụ huynh này đã giúp cho trẻ phát huy được tối đa khả năng học tập, phát huy được các điểm mạnh và hạn chế được các điểm yếu.

Cara thường xuyên nhận được các đề nghị hợp tác, hỗ trợ tư vấn, đào tạo từ các đối tác giáo dục đào tạo trên cả nước trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em. Cara cũng thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi, hướng dẫn kinh nghiệm, cách thức tổ chức, vận hành mô hình trung tâm giáo dục kỹ năng sống cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu, tâm huyết. Cho đến nay đã có hơn 30 tổ chức giáo dục đào tạo trên cả nước được Cara hướng dẫn và chia sẻ mô hình giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em.

Với quan điểm giáo dục tập trung chủ yếu vào chất lượng đào tạo và dịch vụ, qua 6 năm triển khai chương trình FasTracKids, Cara đã gặt hái được nhiều thành quả, trong đó thành quả quan trọng nhất chính là uy tín từ sự tin tưởng của các phụ huynh đã và đang có con theo học tại trung tâm, các đối tác giáo dục đào tạo trên cả nước.

FasTracKids – Hà Nội Cara nhận giải “The best Friend of FasTracKids in Vietnam” tại Hội nghị các đối tác nhượng quyền FasTracKids khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2017

Hội nghị các đối tác nhượng quyền FasTracKids khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (FasTracKids Asia Pacific Regional Meeting 2017) đã diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày 2 – 3/11/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tham dự Hội nghị gồm hơn 80 đại biểu đến từ các quốc gia trong khu vực như Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia, Bruinei, Đài Loan. Hội nghị tiếp tục ghi nhận sự phát triển và thành công của FasTracKids trong sự nghiệp làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng cho trẻ em toàn cầu trong những năm qua.

Trong năm 2017, FasTracKids đã có thêm hàng chục trung tâm đào tạo tại các quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Brunei… Tại Việt Nam, năm 2017 ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống FasTracKids với nhiều đơn vị được nhượng quyền đào tạo mới trên cả nước.

Trong buổi họp đầu tiên của Hội nghị, Bà Nancy Faunce – President và CEO của FasTracKids International, Ltd đã chia sẻ những thông tin về những thành quả trong năm 2017 của FasTracKids toàn cầu và định hướng giáo dục trong những năm tới.


Cũng tại Hội nghị này, FasTracKids Hà Nội – Cara đã được FasTracKids International trao tặng giải thưởng “The best Friend of FasTracKids in Vietnam”. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp quan trọng trong việc góp phần phát triển thương hiệu FasTracKids và đặc biệt cho những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên của FasTracKids Hà Nội – Cara trong gần 10 năm đào tạo các chương trình làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng cho trẻ em mầm non và tiểu học tại Việt Nam.
Tham dự Hội nghị, ông Nguyễn Trường Giang – President và CEO của Công ty Trí Việt, đơn vị chủ quản của FasTracKids Hà Nội – Cara, một trong những đối tác đầu tiên của tập đoàn FasTracKids tại khu vực đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình tổ chức hoạt động mô hình giáo dục kỹ năng sống FasTracKids tại Việt Nam cùng các đối tác, đồng nghiệp tham dự Hội nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn