CARA IN ME 2020 – SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM 2020 MỪNG CARA TRÒN 10 TUỔI

Với chặng đường 10 năm phát triển và đồng hành cùng trẻ thơ trên con đường phát triển về giáo dục, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống CARA kết hợp cùng FasTracKids Việt Nam tổ chức của thi CARA IN ME 2020 với mong muốn tri ân quý Khách hàng.
Mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích cũng như nhân rộng những hình ảnh đẹp của học sinh và giáo viên CARA, cuộc thi hứa hẹn rất nhiều cuộc đua căng go cùng những đối thủ nặng kí. Tất cả đang vào cuộc đua, điều gì khiến bạn dừng lại??? Hãy tham gia ngay để rinh những phần quà về ngay cùng CARA nhé!!!

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
1. Học sinh
Toàn thể học sinh đang theo học các chương trình tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara; toàn thể học sinh đã từng học Cara cho tất cả các khóa; các học sinh chưa từng học tại Cara trong độ tuổi từ 𝟔-𝟏𝟎 (Sinh từ năm 2010-2014)
2. Giáo viên, cán bộ công nhân viên
Toàn thể cán bộ, công nhân viên, giáo viên, khối văn phòng Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara (bao gồm cả các nhân viên đang nghỉ chế độ thai sản, ốm đau, nghỉ phép dài ngày, các nhân viên thử việc)

CHỦ ĐỀ CUỘC THI:

THỜI GIAN:
1. Phát động cuộc thi: ngày 27/08/2020
2. Hạn cuối cùng gửi tác phẩm dự thi: 24h00 ngày 7/09/2020
3. Tất cả các tác phẩm tham gia, đều được upload lên trang của Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara.
 Tất cả các tác phẩm dự thi đều được tham dự bình chọn online trên Facebook với tên:  CARA IN ME 2020
 Bình chọn online: Từ 𝟏𝟖𝐡𝟎𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟖/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟎 đến 𝟏𝟖𝐡𝟎𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟓/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟎
4. Công bố các tác phẩm đoạt giải : ngày 𝟏𝟕/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟎. Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố trên website chính thức của Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara và trang Fanpage của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

PHƯƠNG THỨC GỬI ẢNH DỰ THI:
Mỗi tác giả phải file ảnh dự thi kèm caption không quá 500 chữ, hoặc gửi đường link Video (được up lên google drive ở chế độ public) đến địa email: 𝐭𝐡𝐮𝐲.𝐭𝐫𝐚𝐧@𝐜𝐚𝐫𝐚.𝐞𝐝𝐮.𝐯𝐧. Tiêu đề ghi rõ: CARA IN ME 2020 – tên học sinh/người dự thi.

QUI ĐỊNH VỀ TÁC PHẨM DỰ THI
1. Ảnh dự thi: Định dạng file JPEG, độ phân giải HD, dung lượng tối đa 10Mb.
2. Video dự thi: Định dạng file MP4, độ phân giải HD, độ dài tối thiểu 30s
3. Mỗi tác giả có thể gửi 01 ảnh hoặc 01 video dự thi chính thức của tác giả
4. Ảnh dự thi cần kèm theo chú thích rõ (tên tác phẩm, địa điểm, nhân vật, thời gian chụp, tên tác giả, câu chuyện không quá 500 chữ).
5. Ảnh, video có thể được chỉnh sửa
6. Không chấp nhận ảnh, video cóp nhặt trên mạng.
7. Các tác phẩm dự thi sẽ được xét duyệt theo các tiêu chí chính sau đây:

– Nội dung comment hợp lệ: tag tên 3 người bạn khác nhau /comment
– Không hạn chế số lượng comment của một người
– Lượt share hợp lệ: Share công khai trên trang cá nhân, các lượt share trên group, fanpage, share ẩn đều không được tính
– Mỗi trang cá nhân chỉ được 01 lượt share
8. Thành viên Ban Tổ chức và Hội đồng Giám khảo không tham dự cuộc thi.
9.Quyết định của Hội đồng Giám khảo là quyết định cao nhất và chung cuộc.
10. Ban tổ chức không giải quyết các khiếu nại về giải thưởng.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CỰC HẤP DẪN

NẾU KHÔNG PHẢI BÂY GIỜ THÌ LÀ BAO GIỜ???

Muốn đi nhanh thì hãy đi cùng nhau, Ban tổ chức luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thí sinh, chỉ cần bạn cháy hết mình với CARA IN ME 2020

Tham gia sự kiện tại: https://www.facebook.com/events/1011801819257910/

——————————————

Cara Mỹ Đình: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cara Thanh Xuân: Tầng 1, tòa B, khu A, tòa nhà Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

contact@cara.edu.vn