Trại hè thật hay, con học mê say, nhận ngay ưu đãi

Nhân dịp chào hè 2019, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara gửi đến các Quý phụ huynh và học sinh chương trình ưu đãi CỰC KHỦNG khi đăng ký Trại hè bán trú 2019 Avatar Land trước ngày 30/04/2019.

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Với hơn 9 năm hình thành và phát triển, Cara là thương hiệu hàng đầu luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Để tri ân sự ủng hộ của khách hàng và đồng thời tạo động lực học tập cho học sinh, Cara triển khai chương trình hè bán trú CỰC KHỦNG dành cho khách hàng với các gói:

• Gói ưu đãi học phí dành cho học sinh đăng ký theo nhóm 5 người trở lên
  • Gói ưu đãi học phí dành cho nhóm học sinh là anh/chị em ruột
  • Gói ưu đãi học phí dành riêng cho học viên của Cara
  • Gói ưu đãi học phí dành riêng cho học sinh theo học tại các Trường phổ thông đa trí tuệ MIS và Hệ thống giáo dục VietSchool
  • Gói quà tặng MIỄN PHÍ trị giá lên đến 3,000,000VNĐ

Đặc biệt, Quý phụ huynh còn có cơ hội nhận mức ƯU ĐÃI LÊN TỚI 22% HỌC PHÍ khóa hè bán trú nếu đăng ký trước ngày 30/04/2019.

Giá gốc: 6.500.000 VNĐ/học sinh/tháng. Giá này chưa bao gồm tiền ăn (40.000 VNĐ/ngày) và tiền bơi (120.000đ/buổi)

Với 8 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa hè bán trú chất lượng cho học sinh, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tự hào mang đến cho học sinh mùa hè vui tươi, không có áp lực học hành, tại Trại hè bán trú 5* Avatar Land.

Hãy đến với Trại hè bán trú 2019 – Avatar Land để trải nghiệm mùa hè không sách vở.

Trại hè bán trú 5* Avatar Land tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Đến với chương trình hè bán trú 2019 Avatar Land, học sinh sẽ được nhập vai vào cuộc hành trình khám phá Avatar Land, được thỏa sức sáng tạo, lãnh đạo Avatar Land, khỏi quân xâm lược và cùng xây dựng vùng đất như xây dựng thế giới ước mơ của chính các em.

Xuyên suốt 8 tuần chinh phục vùng đất Avatar, các bạn học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết như: kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng tài chính, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian.

THAM GIA TRẠI HÈ BÁN TRÚ 5* AVATAR LAND TRẺ ĐƯỢC:

• Sáng tạo: Trẻ được say mê sáng tạo với những chủ đề STEAM và các buổi DÃ NGOẠI TRẢI NGHIỆM lý thú.
  • Say mê: Khung chương trình với các hoạt động thú vị giúp trẻ say mê và thích thú với mỗi buổi học.
  • Sẻ chia: Trẻ sẽ được cùng các bạn học tập, rèn luyện kỹ năng thế kỷ 21.
  • Sung sức: Trẻ sẽ được rèn luyện sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần thông qua các bài học, các hoạt động thể thao như bóng rổ, bơi lội, dancing…
  • Sẵn sàng: Trại hè bán trú 5* Avatar Land sẽ giúp trẻ sẵn sàng cho một năm học mới với tinh thần đầy hào hứng.

THAM GIA TRẠI HÈ BÁN TRÚ 5* AVATAR LAND PHỤ HUYNH ĐƯỢC:

• Yên tâm gửi con trong những ngày hè.
  • Cảm nhận những thay đổi tích cực của con sau từng ngày trải nghiệm.
  • Được các chuyên gia tư vấn cách làm bạn cùng con và cùng con trau dồi các kỹ năng sống.

Đăng ký ngay để hưởng ưu đãi hấp dẫn và cho con tận hưởng khóa hè bán trú đầy hào hứng và đáng nhớ!

Thông tin chương trình: https://cara.edu.vn/trai-he-ban-tru-avatarland