AN TOÀN KHI HỌC ONLINE – CON AN TOÀN, CHA MẸ YÊN TÂM

Năm học mới 2021-2022 đã bắt đầu được hai tuần, nhưng tại nhiều địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19 nên phải chọn phương thức học trực tuyến để duy trì tiến độ học tập.

Suốt khoảng thời gian vừa qua, chắc hẳn việc học trực tuyến đã khiến cho nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh gặp nhiều trở ngại và thách thức cả về mặt thiết bị công nghệ cũng như vấn đề an toàn cho con.

Vấn đề an toàn cho con ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì đều là mối quan tâm lớn nhất của các bậc cha mẹ phụ huynh. Chắc hẳn sau trường hợp một bé trai 10 tuổi (học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội) tử vong vì điện giật tại nhà khi học online đã đặt ra bài học cấp bách về vấn đề đảm bảo an toàn thiết bị học tập và kỹ năng sống cho học sinh.

Đồng cảm và thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng này của các bậc phụ huynh và học sinh, Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara quyết định tổ chức buổi hội thảo trực tuyến mang tên: “AN TOÀN KHI HỌC ONLINE – CON AN TOÀN, CHA MẸ YÊN TÂM“.

Đến với buổi hội thảo các con sẽ được:

• Nhận biết được các mối nguy hiểm có thể gặp phải nguyên nhân từ điện.
  • Biết cách phòng, tránh và xử lý tình huống khi bị điện giật.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng sẽ được:

• Hiểu được những rủi ro con có thể gặp phải khi ở nhà một mình và sử dụng các thiết bị điện.
  • Nắm được một số nguyên tắc và đảm bảo các thiết bị điện trong gia đình an toàn để bảo vệ con khi sử dụng thiết bị điện.
  • Biết cách xử lý và sơ cấp cứu trong tình huống khẩn cấp.
  • Biết cách hướng dẫn con sử dụng thiết bị điện an toàn và cách xử lý tình huống khẩn cấp.

Đồng hành cùng Cara tại hội thảo lần này là sự tham gia của thầy ĐỖ HUY HOÀNG. Thầy được biết đến là Giáo viên Trung tâm Phòng chống tai nạn thương tích trẻ em CAIP kiêm Trưởng phòng nhân sự và tổ chức Trung tâm Phòng chống tai nạn thương tích trẻ em CAIP.

Hãy để Cara đồng hành cùng con trên con đường đi tới tương lai nhé!

————————————————————–

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO

Thời gian: 20h – 21h15, Chủ nhật, 3/10/2021

Địa điểm: Qua hình thức Trực tuyến/ Online, Phụ huynh sẽ được kết nối thông qua đội ngũ hỗ trợ.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline

contact@cara.edu.vn