Cara dành quà tặng cực khủng cho khách hàng nhân dịp năm mới

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara triển khai chương trình quà tặng tri ân khách hàng có tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, Cara đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng. Để tri ân sự ủng hộ của khách hàng, nhân dịp năm Kỷ Hợi, Cara triển khai chương chuỗi chương trình quà tặng cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng.

Từ ngày 16/2/2019 đến ngày 24/2/2019, Cara quyết định tặng 50% GIÁ TRỊ KHÓA HỌC  FasTracKids ScienceFasTracKids Robotics cho khách hàng. Đây là một trong những chương trình tri ân cực kỳ đặc biệt tại Cara vì chương trình học FasTracKids rất ít khi có ưu đãi bởi học phí của chương trình khá cao và đã được Cara niêm yết. Cara luôn tự hào rằng chương trình học của mình đáng giá từng đồng Quý phụ huynh bỏ ra để mang đến nền tảng giáo dục tốt nhất, tân tiến nhất cho con em của mình.

Đặc biệt, FasTracKids ScienceFasTracKids Robotics là hai chương trình giáo dục về khoa học và robot mới nhất được Cara triển khai giảng dạy ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam. Đến với khóa học, các bạn học sinh không chỉ được khám phá thế giới của khoa học, kỹ thuật, máy tính, robots và những công nghệ 4.0 hiện đại mà còn được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp thế kỷ 21 – 6Cs như Kỹ năng giao tiếp (Communication), Sự hợp tác (Collaboration), Tư duy phản biện (Critical thinking), Sự tự tin (Confidence), Sự sáng tạo (Creativity), Kỹ năng tư duy máy tính (Computational Thinking).

Đăng ký ngay để trang bị cho “công dân toàn cầu nhí” những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trẻ sẵn sàng trong trường học và cuộc sống.

Đăng ký nhận lì xì

[contact-form-7 404 "Not Found"]