Cara – Ngôi nhà thứ hai của các bạn nhỏ

Nói đến “Cara Social Skills Education” mọi người thường nghĩ ngay tới một tổ chức giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ với giáo trình và bài giảng mới mẻ, sáng tạo đạt tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ.

Cara cung cấp các khóa học kỹ năng sống cho trẻ đạt tiêu chuẩn FasTracKids Hoa Kỳ

Nhưng không chỉ thế, ngoài việc chỉ dạy cho các bạn nhỏ về kỹ năng sống cho trẻ, Cara còn dạy cho các bạn nhỏ các phương pháp học tập, trang bị cho các bạn nhỏ những kiến thức cơ bản về cuộc sống xung quanh, giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp, tư duy sáng tạo hơn trong cách làm việc nhóm, có kỹ năng đứng trước đám đông và thuyết trình. Đặc biệt, các bạn nhỏ khi đến với Cara còn được tiếp cận với những lĩnh vực Khoa học công nghê, Toán học, các cách quản lý tài chính, Robotics… để từ đó có thể định hướng được nghề nghiệp tương lai.

Các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo tại các lớp học kỹ năng sống của Cara

Sau mỗi khóa học, cá bạn nhỏ đã xem Cara như là ngôi nhà thứ hai của mình bởi sự tận tâm của thầy cô và môi trường quốc tế thu hút với những điều mới mẻ mà các bạn chưa từng được trải nghiệm trước đây. Tại Cara, các bạn được thỏa sức vui chơi, được rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ, được thể hiện những năng khiếu của mình, được thể hiện sức sáng tạo khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân, và thể hiện hết những niềm yêu thích của mình.

Đến với “ngôi nhà thứ hai Cara” các bạn nhỏ được làm quen với nhiều thầy cô giáo mới, nhiều bạn mới hơn, được học hỏi nhiều kiến thức mới và những kỹ năng sống cho trẻ cần thiết. Giúp các bạn dần hình thành những kỹ năng cũng như thói quen để có thể vượt qua giới hạn của bản thân mình.

Tại các lớp học kỹ năng sống, các bạn nhỏ được rèn luyện để dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân

Đến với Cara là đến với những sự ngây thơ trong sáng của tuổi học trò nhưng xen lẫn vào đó là sự sáng tạo, sự bùng cháy, khát khao được thể hiện chính mình trong mỗi bạn nhỏ. Với những lớp học không chỉ rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ em mà còn được làm giàu kiến thức với môi trường họ đạt chuẩn FasTracKids Hoa Kỳ… Hãy để Cara giúp các bạn nhỏ trang bị hành trang để sẵn sàng trong trường học và cuộc sống.

(Theo cô Trịnh Quỳnh – Giáo viên bộ môn FasTracKids STEM tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn