Cara tổ chức thành công sự kiên “Con cảm ơn mẹ”

Hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ – 8/3, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức thành công sự kiện “Con cảm ơn Mẹ” với sự tham dự của hơn 180 phụ huynh và học sinh.

Với thông điệp “Con cảm ơn Mẹ vì Mẹ là Mẹ của con” sự kiện đã mang đến những giây phút đong đầy cảm xúc cho bố mẹ và bé khi các bạn nhỏ đã được các thầy cô tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara hướng dẫn cách làm thiệp handmade và nói những tình cảm yêu thương mà đôi khi trong cuộc sống thường ngày các bạn “ngại” không dám bày tỏ với bố mẹ. Đặc biệt, các bạn nhỏ còn được trổ tài thử sức đóng vai các “chuyên viên tổ chức sự kiện nhí” để tự tay trang trí, sắp xếp và phục vụ bữa tiệc tri ân bố mẹ.

Hãy cùng xem các bạn nhỏ đã được trải nghiệm những hoạt động gì tại sự kiện nhé!

• Tham gia trò chơi vui nhộn gắn kết yêu thương có sự phối hợp cả phụ huynh và con.
  • Tự tay làm thiệp 8/3 tặng mẹ/bà.
  • Tiệc trà tri ân: Các con được là những nhân viên lễ tân, tự chuẩn bị bày biện một số món ăn, phòng trà, mời trà, đồ ăn theo order của bố mẹ.

Từ những hoạt động thú vị mà Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thiết kế và lồng ghép vào mỗi tiết học, các bạn nhỏ không chỉ được vui chơi mà còn được rèn luyện các kỹ năng thế kỷ 21- 6C như Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng tự tin, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng sáng tạo…

Sự kiện không chỉ là dịp gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và trẻ mà còn là dịp để bố mẹ chia sẻ các kiến thức nuôi dạy con với các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara.

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống, Cara mong muốn sẽ có nhiều cơ hội mang đến những khóa học bổ ích cùng những buổi trải nghiệm thú vị cho các bạn học sinh; không chỉ giúp các bạn trang bị những kiến thức học tập, kiến thức về giáo dục giới tính, kỹ năng xã hội cần thiết để luôn sẵn sàng trong trường học và cuộc sống.