CARA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN “SỰ KỲ DIỆU CỦA TIM VÀ PHỔI”

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức thành công sự kiện trải nghiệm “Sự kỳ diệu của tim và phổi” với sự tham gia của gần 100 học sinh và phụ huynh tham dự tại Cara Thanh Xuân và Cara Trung Kính.

Sự kiện trải nghiệm “Sự kỳ diệu của tim và phổi” tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Tìm hiểu về hoạt động của tim và phổi

Bằng những hoạt động thú vị được lồng ghép trong bài giảng như xem video, thảo luận nhóm… các bạn nhỏ đã được các thầy cô kỹ năng sống trẻ em giải đáp về những điều kỳ diệu của hai bộ phận quan trọng này. Đặc biệt, các bạn nhỏ còn trổ tài làm “bác sĩ nhí” dùng ống nghe để kiểm tra nhịp tim và cảm nhận về sự hoạt động của phổi. Từ đó, các bạn nhỏ cũng đã học được cách để bảo vệ, rèn luyện cho tim và phổi trở nên khỏe mạnh hơn.

Các bạn nhỏ tìm hiểu về hoạt động của tim và phổi.

Sáng tạo cùng STEM ZONE tại Cara

STEM Zone tại Cara luôn là xứ sở chứa đựng đầy những điều bất ngờ và thú vị cho các bạn nhỏ. Và lần này, tại STEM Zone của Cara, các bạn nhỏ đã được thỏa sức sáng tạo thiết kế mô hình phổi 3D và rèn luyện kỹ năng thuyết trình, một trong những kỹ năng sống trẻ em quan trọng được chú trọng rèn luyện trong các lớp học FasTracKids STEM.

Các bạn nhỏ “sáng tạo” mô hình phổi 3D tại STEM Zone của Cara.
Các bạn nhỏ thuyết trình về sản phẩm của nhóm mình tại lớp học FasTracKids STEM.

Bố mẹ biết không, trải nghiệm các hoạt động STEM độc đáo chính là một trong các phương pháp giúp con rèn luyện các nhóm kỹ năng sống trẻ em thế kỷ 21 quan trọng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện, sự sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình…; mà các nhóm kỹ năng này chính là chìa khóa để con có thể thành công trong trường học và cuộc sống.

Các bạn nhỏ thuyết trình về sản phẩm của nhóm mình tại lớp học FasTracKids STEM.

Tham gia sự kiện, các bậc phụ huynh cũng đã được trao đổi và thảo luận phương pháp rèn kỹ năng sống trẻ em cho con và học cách chia sẻ, làm bạn và đồng hành cùng con trong trường học và cuộc sống.

Cùng chờ đón những sự kiện trải nghiệm với các chủ đề hấp dẫn sắp tới của Cara nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn