CARA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM “BẢO VỆ CON TRƯỚC BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Thứ Bảy ngày 18/05/2019 vừa qua, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã tổ chức thành công sự kiện trải nghiệm “Bảo vệ con trước bạo lực học đường”. Sự kiện đã trang bị những kiến thức và kỹ năng sống trẻ em cần thiết để bảo vệ trẻ trước bạo lực học đường.

Các bạn nhỏ tham dự sự kiện tại lớp học FasTracKids- Cara Thanh Xuân.

Với thông điệp “Hãy để trường học là ngôi nhà thứ hai của con”, sự kiện đã thu hút hơn 100 Quý phụ huynh và học sinh tham dự tại 3 cơ sở: Cara Thanh Xuân, Cara Mỹ Đình và Cara Trung Kính.

Các bạn nhỏ tham dự sự kiện tại lớp học FasTracKids– Cara Mỹ Đình.
Các bạn nhỏ tham dự sự kiện tại lớp học FasTracKids– Cara Trung Kính.

Tham gia sự kiện, các bạn nhỏ không chỉ được trang bị những kiến thức và kỹ năng sống trẻ em cần thiết để bảo vệ bản thân trước bạo lực học đường mà còn được tham gia những hoạt động vô và trò chơi vô cùng thú vị.

Các bạn nhỏ đã được thảo luận về các dấu hiệu nhận biết bạo lực và đóng vai giải quyết, ứng phó với các tình huống bạo lực. Đặc biệt, tại STEM ZONE của Cara, các bạn nhỏ đã được thỏa sức sáng tạo những bức tranh từ gỗ về chủ trường học, bạn bè, thầy cô… và thuyết trình về chính sản phẩm của mình.

Các bạn nhỏ tham gia các hoạt động và trò chơi thú vị tại sự kiện.

Sự kiện cũng chính là dịp để các bậc phụ huynh được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng sống trẻ em để bảo vệ trẻ khỏi bạo lực học đường. Đặc biệt, các Quý phụ huynh còn được các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Cara tư vấn cách đồng hành cùng con; biết cách giúp con biết phân biệt các hành vi trêu đùa và hành vi bạo lực ở trường học và hiểu thêm về các dấu hiệu có thể gây nguy hiểm cho con.

Cara hy vọng rằng, buổi trải nghiệm đã mang đến những kiến thức và kỹ năng sống trẻ em hữu ích dành cho cả các bậc phụ huynh và học sinh để tự bảo vệ bản thân trước bạo lực học đường.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn