[CARAxMIS] Trại hè thú vị cho trẻ từ 5-10 tuổi tại trường MIS

Trại hè Bán trú 2024 “THỦ LĨNH SINH TỒN 4.0” được Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara và Hệ thống giáo dục đa trí tuệ – MIS  tổ chức.  Chương trình này hứa hẹn mang đến những hoạt động thú vị và bổ ích cho các bé từ 5 đến 10 tuổi.

Cùng Hiếu PC và các chuyên gia truy tìm “Thủ Lĩnh Sinh Tồn 4.0”

Hè là thời điểm các phụ huynh “đau đầu” tìm kiếm cho con em một môi trường vừa giúp các bạn nhỏ thư giãn, vừa đem lại những giá trị giáo dục thiết thực. Chính vì lẽ đó, Hệ thống kỹ năng sống trẻ em chuẩn Hoa Kỳ số 1 Việt Nam Cara kết hợp cùng Hệ thống giáo dụ đa trí tuệ – MIS tổ chức chương trình “ Thủ Lĩnh Sinh Tồn 4.0”.

Trại hè bán trú tại Hà Nội là nơi các em sẽ được tham gia vào các hoạt động kỹ năng và STEM đầy hấp dẫn. Từ việc rèn luyện kỹ năng cơ bản đến việc khám phá thế giới xung quanh thông qua các hoạt động thực tế, trại hè này cam kết mang lại cho các em những trải nghiệm độc đáo và bổ ích. Cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, trại hè bán trú tại Hà Nội tổ chức các hoạt động như học tập thông qua trò chơi, thí nghiệm khoa học, và các dự án STEM sáng tạo. Điều này giúp các em phát triển các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21, bao gồm tự tin, tư duy sáng tạo, và kỹ năng giao tiếp

Chương trình Trại Hè bán trú ” Thủ lĩnh sinh tồn 4.0″  là chương trình được thiết kế đặc biệt cho trẻ em bởi các chuyên gia đào tạo của Hệ thống giáo dục kĩ năng sống Cara và đội ngũ cố vấn chương trình hùng hậu, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực đào tạo. Chương trình có sự góp mặt của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh an ninh mạng Việt Nam Ngô Minh Hiếu ( Hiếu PC) , chuyên gia huấn luyện kĩ năng sinh tồn, Viện nghiên cứu ứng dụng Tâm lý giáo dục, chuyên gia trường Đại học sư phạm Hà Nội…

 

Chương trình hướng tới trang bị cho các em học sinh kiến thức, kỹ năng, thái độ cơ bản và nâng cao để tăng cường khả năng thích nghi, vượt khó, rèn luyện bản thân… để tự tin, mạnh mẽ đối mặt với những thay đổi nhanh chóng, những tình huống bất ngờ xảy ra trong thời đại kỹ thuật số.

Đây là chương trình đào tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai với những phẩm chất: MẠNH MẼ –  BẢN LĨNH –  KIÊN CƯỜNG –  ĐỘC LẬP –  SÁNG TẠO

Trại hè Bán trú 2024: Thủ lĩnh Sinh tồn 4.0 học sinh có gì?

Với đội ngũ chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm, đến với Trại hè Bán trú 2024: Thủ lĩnh Sinh tồn 4.0 các bạn học sinh sẽ có cơ hội được:

  • Rèn luyện Kỹ năng 6C Công dân toàn cầu thế kỷ 21: Confident (Sự tự tin), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Communication (Giao tiếp), Conlloboration (sự hợp tác), Creative (Sự sáng tạo), Computational Thinking (Tư duy máy tính).
  • Học tập bằng trải nghiệm thông qua các hoạt động và trò chơi được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Khám phá kiến thức, kỹ năng ở các lĩnh vực khác nhau: Tự nhiên – Xã hội – Nghệ Thuật – Công nghệ.
  • Ứng dụng kiến thức, kỹ năng học được vào cuộc sống qua các hoạt động thực tế STEM với nhiều mô hình sản phẩm thiết kế độc đáo.
  • Làm chủ hơn 10 Kỹ năng An toàn dành cho trẻ em từ các chuyên gia hàng đầu của CAIP và Hội Bảo Vệ Quyền Trẻ Em.
  • Tham gia cộng đồng và kết bạn cùng hàng ngàn học sinh đã và đang học tập cùng Trại Hè Công Dân Toàn Cầu suốt 5 năm qua.Nhật ký trải nghiệm: ghi lại hành trình trại hè giúp các con bồi dưỡng cảm xúc, lòng biết ơn, cuốn bách khoa tri thức của bản thân.
  • Được học tập với các CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU: Robot – AI – Kĩ sư về an ninh mạng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trại hè bán trú tại Hà Nội này! Hãy đăng ký ngay để con bạn có một mùa hè đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn