CHÀO ĐÓN SINH NHẬT CARA MỸ ĐÌNH “SINH NHẬT VÀNG – RỘN RÀNG QUÀ TẶNG!”

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng tất cả các bạn nhỏ từ 4 – 10 đến tham dự bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi của Cara Mỹ Đình từ 17h – 19h, Chủ Nhật ngày 29 tháng 09 năm 2019 tại Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Cara Mỹ Đình, tầng 5, tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đến tham dự với chương trình, các bạn học sinh sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động STEM, các trò chơi bổ ích và rèn luyện một số kỹ năng sống cho trẻ:

  • Trò chơi xây tháp bằng cốc: Xếp chồng cốc là hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển về nhận thức, một số bộ phận của cơ thể và não bộ để tăng cường trí thông minh, kỹ năng giải quyết vấn đề và óc suy xét
  • Hoạt động STEM – Thắp sáng ngôi nhà mơ ước: Thông qua các kiến thức về khoa học kỹ thuật, trẻ sẽ dược rèn được tư duy sáng tạo, cách giải quyết vấn đề và sự kiên trì góp phần cải thiện kỹ năng sống cho trẻ.
  • Rèn luyện kỹ năng tự phục vụ: Học sinh chuẩn bị tiệc trà dành cho bố mẹ: Việc giáo dục kĩ năng sống tự phục vụ bản thân ngay từ nhỏ là vô cùng cần thiết đối với trẻ. Nếu các con không có kĩ năng tự phục vụ bản thân, các con sẽ không thể chủ động và tự lập trong cuộc sống. Đó cũng là cách để các con rèn luyện cho việc tự chăm sóc bản thân mình khi không có bố mẹ ở bên cạnh.
  • Bữa tiệc sinh nhật: Cùng với âm nhạc, nến và bánh gato, các con sẽ cùng thổi nến cắt bánh mừng sinh nhật cùng các thầy cô Cara Mỹ Đình và bố mẹ.
Bữa tiệc sinh nhật tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Bên cạnh đó, những phần quà sinh nhật khổng lồ sẽ được tặng ngay cho tất cả các vị khách nhí đến tham dự bữa tiệc sinh nhật với các hoạt động STEM vô cùng bổ ích và lý thú của chúng tôi và chỉ có duy nhất tại Cara Mỹ Đình mà thôi:

  • Tặng vé tham quan và vui chơi tại Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora trị giá 119.000 VNĐ cho tất cả các khách hàng tham gia dự chương trình.
  • Ưu đãi 50% học phí tất cả các khóa học, duy nhất khi đăng ký học tại Mỹ Đình ngày 29/9/2019
  • Tặng thẻ Soya Garden Platinum trị giá lên đến 2.000.000 VNĐ cho các khách hàng đăng ký khóa học bất kỳ tại Cara Mỹ Đình
  • Tặng học bổng khóa học ngắn hạn lên đến 4.000.000 VNĐ cho các khách hàng đăng ký khóa học bất kỳ tại Cara Mỹ Đình.
  • Cơ hội bốc thăm trúng thưởng gói học bổng 100% khóa học tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara trị giá 32.500.000 VNĐ
Vé thăm quan và vui chơi tại Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora

Hẹn gặp lại các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ tại bữa tiệc sinh nhật của Cara Mỹ Đình vào chiều chủ nhật tuần này nhé!

Đăng ký tham dự chương trình tại Đây:

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn