CHÀO ĐÓN SINH NHẬT CARA TRUNG KÍNH “SINH NHẬT VÀNG – RỘN RÀNG QUÀ TẶNG”

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng tất cả các bạn nhỏ đến với bữa tiệc sinh nhật khổng lồ của Cara Trung Kính trong hai ngày 23 – 24/11 tại Trung tâm Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội là hệ thống trung tâm dạy làm giàu kiến thức; phát triển kỹ năng sống, trí tuệ cảm xúc cho học sinh mầm non và tiểu học. Được thành lập từ năm 2009, Cara Trung Kính sau 10 năm hoạt động cùng với rất nhiều sự nỗ lực cố gắng của mỗi thành viên, Cara Trung Kính đã đạt được rất nhiều thành tựu trong ngành giáo dục.

Sinh nhật Cara Trung Kính – “Sinh nhật vàng, rộn ràng quà tặng”

Với mục tiêu là đem lại cho trẻ một nền giáo dục toàn diện và vững chắc, trên cơ sở hợp tác với các đối tác, tập đoàn giáo dục có uy tín trên thế giới, Cara triển khai giảng dạy các chương trình giáo dục hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em Việt Nam:

 • Khóa học iSmartKids – giáo dục kỹ năng sống toàn diện cho trẻ từ 4-10 tuổi. Chương trình iSmartKids được xây dựng nhằm với mục đích khắc phục các nhược điểm về kỹ năng sống; đào tạo các kỹ năng xã hội cơ bản nhằm giúp trẻ tập trung, tự biết cách bảo vệ bản thân, tự lập trong cuộc sống, phòng tránh các tệ nạn xã hội và định hướng tư duy.
 • Chương trình Fastrackids STEM được Cara mua bản quyền độc quyền tại Việt Nam và chính thức triển khai và giảng dạy tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara từ năm 2018. Đây là chương trình phát triển kỹ năng thế kỷ 21, làm giàu kiến thức cho trẻ từ 4-14 tuổi với mục đích trang bị các kiến thức và kỹ năng cho trẻ, đồng thời định hướng nghề nghiệp sớm.
 • Trại hè bán trú 5 sao Avatar Land 2019 là một thành công lớn của Cara Trung Kính với các lớp học kín chỗ trong suốt hai tháng triển khai khóa học. Trại hè Avatar Land là sự kết hợp của 4 yếu tố: kỹ năng, vận động, trải nghiệm và nghệ thuật. Trong khóa học, các con được say mê trong các bài học lý thú và được hòa mình trong các buổi dã ngoại trải nghiệm tại Công viên Trải nghiệm Pandora, khu trải nghiệm Vạn An và khu đa dạng sinh học Mê Linh. Trại hè kết thúc với niềm nuối tiếc của học sinh và sự phấn khởi của phụ huynh vì sau 2 tháng hè các con con đã tích lũy được những kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng cho năm học mới.
 • Các khóa học giáo dục kỹ năng sống như: Kỹ năng tài chính cho trẻ, Trẻ tự tin, Kỹ năng giao tiếp, Hành trang cho trẻ vào lớp 1, Kỹ năng MC, Kỹ năng tự bảo vệ bản thân…
 • Đặc biệt, X-Leader là chương trình giáo dục hiện đại mới nhất của hệ thống giáo dục kĩ năng sống Cara nhằm làm giàu kiến thức, phát triển kĩ năng thế kỉ 21 và tiếng Anh dành cho học sinh từ 6-12 tuổi theo tiêu chuẩn Hoa Kì, được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Trong bữa tiệc sinh nhật này, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara dành cho các bạn nhỏ vô cùng nhiều hoạt động tích hợp giáo dục STEM hấp dẫn:

 • Cùng tham gia trò chơi “Chạm tới các vì sao”, khám phá dải ngân hà diệu kỳ với những vì sao lấp lánh trong đêm.
 • Khám phá hệ mặt trời, quả địa cầu, đèn pin, ngôi sao, và tìm hiểu cách thức chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời như thế nào.
 • Lắng nghe thông tin từ bảng thông minh và chơi trò chơi tương tác về quỹ đạo của trái đất.
 • Đóng vai các nhà khoa học gia tập làm thí nghiệm tạo ra hố sâu và làm mô hình mặt trăng. Chúng mình sẽ thử xem tại sao mặt trăng lại không có sự sống trên đó, tại sao đất trên mặt trăng lại lồi lõm như vậy? Nếu chúng ta lên mặt trăng liệu có thể sinh sống được không?

Bên cạnh đó, những phần quà sinh nhật khổng lồ sẽ được tặng ngay cho tất cả các vị khách nhí đến tham dự bữa tiệc sinh nhật với các hoạt động giáo dục STEM vô cùng bổ ích và lý thú của chúng tôi nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ và chỉ có tại sinh nhật Cara Trung Kính mà thôi:

 • Học bổng 75% khóa học FasTracKids STEM 24.375.000
 • Học bổng 75% khóa học Xleaders 15.950.000 VND
 • Cơ hội trúng học bổng 45% và 50% các khóa X-leader
 • Tặng miễn phí vé trải nghiệm Pandora cho tất cả học viên đăng ký học và tham gia hội thảo trong ngày Sinh Nhật
 • Tặng gói Sinh Trắc Vân Tay cho các khách đăng ký khóa học từ 80 buổi trở lên

Hẹn gặp lại các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ tại bữa tiệc sinh nhật của Cara Trung Kính vào hai ngày cuối tuần này nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn