CHÀO ĐÓN SINH NHẬT HỆ THỐNG GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CARA

Chuỗi sự kiện Sinh nhật lớn nhất năm 2022 với muôn vàn quà tặng khủng đã và đang được diễn ra tại Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara trong tháng 10 và tháng 11 này.

Tự hào là một trong những Hệ thống giảng dạy, đào tạo Kỹ năng sống đứng đầu miền Bắc, trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Cara luôn đặt TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – SỰ CAM KẾT – VÀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC của mình lên hàng đầu nhằm hiện thực hoá mục tiêu chuẩn bị cho các em học sinh tâm thế của nhà lãnh đạo thế kỷ 21. Tự tin và quyết tâm để dám nghĩ, dám làm, dám thất bại trên con đường chinh phục thành công và có thể thích nghi với mọi thay đổi trong cuộc sống.

Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara
Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara

Tháng 11, tháng mà mọi người mong chờ nhất trong năm cũng đã về đây rồi. Tháng 11, tháng của hoa sữa thơm, tháng của cái lạnh đầu mùa, của thạch thảo trắng, của dịp trao yêu thương. Và cũng là tháng đong đầy kỷ niệm nhất với Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara .

4 năm cống hiến, 13 năm tận tâm cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ – để đánh dấu cột mốc quan trọng cũng như dành tặng một lời tri ân chân thành nhất tới Quý Phụ huynh, các em học sinh, Cara tổ chức chuỗi sự kiện chào đón sinh nhật vô cùng hoành tráng.