CHÀO MỪNG SINH NHẬT HỆ THỐNG KỸ NĂNG SỐNG CARA

Chuỗi sự kiện Sinh nhật lớn nhất năm 2022 với muôn vàn quà tặng khủng đã và đang được diễn ra tại Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara trong tháng 10 và tháng 11 này.

Tự hào là một trong những Hệ thống giảng dạy, đào tạo Kỹ năng sống đứng đầu miền Bắc, trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Cara luôn đặt TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – SỰ CAM KẾT – VÀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC của mình lên hàng đầu nhằm hiện thực hoá mục tiêu chuẩn bị cho các em học sinh tâm thế của nhà lãnh đạo thế kỷ 21. Tự tin và quyết tâm để dám nghĩ, dám làm, dám thất bại trên con đường chinh phục thành công và có thể thích nghi với mọi thay đổi trong cuộc sống.

Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara

4 năm cống hiến, 13 năm tận tâm cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ – để đánh dấu cột mốc quan trọng cũng như dành tặng một lời tri ân chân thành nhất tới Quý Phụ huynh, các em học sinh, Cara tổ chức chuỗi sự kiện chào đón sinh nhật vô cùng hoành tráng với các hoạt động trải nghiệm như:

Sinh nhật Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara
Bác sĩ tí hon
Nhà thiên văn học
  • Nhà khoa học nhí: Robotics khám phá thiết bị công nghệ sử dụng điện
Nhà Khoa học nhí
Nhà sinh vật học tài năng
STEM: Thầy cô trong mắt em

Không chỉ vậy, người sẽ đồng hành cùng Quý Phụ huynh, chia sẻ, trao đổi những chủ đề ý nghĩa tại tuần sự kiện này là Nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ Nguyễn Kim Dung và Giảng viên, Trường Khoa, Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên. Chủ đề mà thầy cô mang đến với Cara chính là:

• Chuẩn bị con cho Tương lai
  • Hiểu con để yêu thương con đúng cách
Diễn giả Nguyễn Kim Dung
Diễn giả Nguyễn Duy Nhiên

Tham giaCHÀO MỪNG SINH NHẬT HỆ THỐNG GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CARA”, các em học sinh không chỉ được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị, Quý Phụ huynh không chỉ được đồng hành cùng diễn giả chia sẻ về những chủ đề nuôi dạy con mà sẽ được trao tay những phần quà đặc biệt mang về:

• Ưu đãi ++50% học phí tất cả các khoá Kỹ năng sống Tiếng Việt

• Tặng học bổng khoá ngắn hạn lên đến 5.000.000 VND khi đăng ký khoá học bất kỳ tại Trí Việt, bao gồm các lựa chọn sau:

+) Hoặc khoá Kỹ năng sống ngắn hạn (4 buổi): phòng chống xâm hại trẻ em; khoá Kỹ năng thoát hiểm trong ô tô, thang máy; Kỹ năng phòng cháy chữa cháy;…

+) Hoặc khoá Thuyết trình MC cơ bản (4-6 buổi)

• Tặng vé vào cửa Pandora cho tất cả các khách tham dự chương trình Mừng sinh nhật Cara

• Bốc thăm trúng thưởng duy nhất 1 học bổng 100% trị giá 32.500.000 VND cho khoá Kỹ năng sống Fastrackids (80 buổi) và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác lên đến 50% – 75%++

Số lượng Học bổng có hạn nên kính mời Phụ huynh/Học sinh cùng nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội tham gia và bốc thăm may mắn!

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

• Thứ Bảy (12/11/2022) & Chủ Nhật (13/11/2022)
  • Thứ Bảy (26/11/2022) & Chủ Nhật (27/11/2022)

Địa điểm:

• Cara Thanh Xuân: Tầng 1, toà B, khu A, Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cara Trung Kính: A15, tầng 1, toà nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 037.897.9096
Hoặc điền vào form: