Chinh phục châu Úc với trại hè bán trú tuần 4

Tuần 3 khép lại vời lời tạm biệt châu Phi, các con trở lại tuần học mới với châu lục nhỏ nhất Trái Đất – Châu Úc. Tuần học với nhiều điều kỳ thú và các kỹ năng sống bổ ích đã trôi qua, vậy cụ thể các con đã được học gì?

Những tiết học chính về kỹ năng sống STEAM vẫn chiếm cốt lõi trong chương trình học cả tuần. Trong tuần học này, các con sẽ được học cách đưa ra quyết định nhanh chóng với các mẹo để có thể dễ dàng có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Song hành với đó, kỹ năng sử dụng bản đồ cũng được đưa vào khóa học để giúp con dễ dàng ứng phó khi bị lạc. 

Trong cuộc sống, chúng ta đã nghe rất nhiều sự cố thương tâm khi các con bị chính những vật nuôi xung quanh tấn công. Chính vì vậy buổi học với chuyên gia CAIP tuần này sẽ cho các con các kỹ năng tự phòng tránh và bảo vệ bản thân khi bị động vật tấn công. 

Các buổi học STEAM bám sát theo chủ đề tuần với buổi học khám phá mô hình đảo – dạng địa hình tiêu biểu của châu Úc và cầu cảng Sydney – Niềm tự hào của châu Úc. Ngoài ra, con cũng được khám phá mô hình các loài động vật và được lắp ghép đà điểu và cá sấu – loại động vật đặc trưng của châu úc trong tiết học Robotzone. 

Đặc biệt, trong tuần 4 này các con sẽ được dành riêng 1 ngày để tham gia hoạt động dã ngoại ngoài trời tại công viên Pandora. Chuyến dã ngoại trải nghiệm được tổ chức với sự tham gia của học sinh tại cả 3 điểm trường là Cara Trung Kính, Mỹ Đình và Thanh Xuân và trường Sunshine Maple Bear.

Xuyên suốt ngày học là tâm trạng thoải mái với những tiếng cười đùa vui vẻ của các con. Các thầy cô cùng khéo léo đưa vào trong trò chơi những kỹ năng sống cần thiết. Các kiến thức STEAM cũng khéo léo được lồng ghép qua việc quan sát các trò chơi, mô hình cũng như không gian xung quanh.

Tuần học trôi qua với rất nhiều kiến thức bổ ích và những kỷ niệm đáng nhớ, Cara rất vui vì đã có thể mang đến những phút giây vui vẻ và ý nghĩa cho các con trong mùa hè này. Mời các quý phụ huynh cùng xem lại những phút giây vui vẻ của các con trong suốt tuần học thứ 4 này. Nếu phụ huynh quan tâm đến Trại Hè Bán Trú do Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara tổ chức, hãy gọi ngay tới hotline: 037 8979 596.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn