HỘI THẢO: CHỐNG “SỐC” TÂM LÝ KHI CON TRỞ LẠI TRƯỜNG

“Để học sinh trở lại trường an toàn, cần nhất ở ba công đoạn: Ở nhà, trên đường đi và tại trường học. Trong đó, công đoạn ở nhà quan trọng nhất bởi mỗi gia đình có một lối sống khác nhau, cách thức phòng chống dịch khác nhau. Do vậy, trước hết mỗi gia đình phải thực sự an toàn, sau đó mới đến các phương án chống dịch ở nhà trường nếu học sinh đi học trực tiếp”

Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, nhiều học sinh tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước nói chung đã được quay trở lại trường học. Việc trở lại trường học lần này rất đặc biệt, không giống với trở lại trường sau kỳ nghỉ hè, nghỉ tết “tràn ngập niềm vui khi được gặp thầy, gặp bạn” mà thấp thỏm lo âu, sợ sệt bởi những “bóng ma dịch bệnh luôn lởn vởn, chực chờ” và những tâm lý ngại tiếp xúc, lười giao tiếp, thậm chí là “ngại” dậy sớm của việc học trực tuyến.

Học sinh các trường đã bắt đầu quay trở lại trường học

Liệu các con đã có đủ hành trang, sẵn sàng tâm lý để “nhập cuộc” và sẵn sàng thay đổi nếp sinh hoạt sau một khoảng thời gian dài nghỉ dịch chưa? Việc “sốc” tâm lý khi con trở lại trường có xảy ra hay không? Và những người làm cha mẹ sẽ cần chuẩn bị cho con những gì, đồng hành chia sẻ động viên con như thế nào nhằm giúp con có một tâm lý thoải mái nhất, tự tin nhất?

Thấu hiểu và đồng cảm cùng tất cả các bậc phụ huynh về nỗi lo lắng khi cho con quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ dịch kéo dài, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến mang tên: CHỐNG “SỐC” TÂM LÝ KHI CON TRỞ LẠI TRƯỜNG vào Chủ nhật ngày 20/02/2022.

Hội thảo trực tuyến: “Chống sốc khi con quay trở lại trường”

Đến với buổi hội thảo, các bậc phụ huynh sẽ được chia sẻ, trao đổi và giải đáp các thắc mắc cùng với chuyên gia Nguyễn Thị Hương – Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Kỹ năng sống cho trẻ về các nội dung như:

– Để các con thoải mái và an toàn tuyệt đối khi quay lại trường, “tấm lá chắn” ngừa Covid và chống “sốc” tâm lý cần các bậc phụ huynh chuẩn bị như thế nào?

– Các con cần trang bị sẵn những Kỹ năng sống phù hợp nào để thích nghi với sự thay đổi này?

– Xu hướng nghề nghiệp trong tương lai

– Mối quan hệ giữa tính cách và nghề nghiệp

– Cung cấp các công cụ định hình tính cách dựa trên tâm lý học hiện đại, giúp phụ huynh thấu hiểu những đặc điểm tính cách và giá trị của con.

– Thời điểm giáo dục định hướng nghề nghiệp cho trẻ

– Vai trò của bố mẹ: định hướng hay đồng hành?

– Trang bị kỹ năng giúp con vững bước vào tương lai

Đặc biệt, khi tham gia Hội thảo, những phần quà may mắn và ý nghĩa sẽ được gửi tặng đến tất cả các quý phụ huynh và các bạn học sinh như:

– Nhận ngay học bổng toàn phần trị giá 15.000.000 VNĐ.

– 05 Suất trải nghiệm chương trình KNS trị giá 500.000 (Test + 02 buổi học thử)

– 02 Học bổng 50% KHÓA FTK OFFLINE

Thư mời Hội thảo: “Chống sốc tâm lý khi con quay trở lại trường”

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia ngay đi nào!

Hãy để Cara sẵn sàng cùng con “nhập cuộc”!!!

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO

Thời gian: Chủ nhật ngày 20/02/2022 từ 19:30 – 21:00

Địa điểm: Qua hình thức Zoom Online, Phụ huynh sẽ được kết nối thông qua đội ngũ hỗ trợ.

Đăng ký ngay bằng cách nhắn tin hoặc gọi tới hotline 0378979096

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn