CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM HÀ NỘI

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo, sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội đã có cơ hội tham gia vào buổi training với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên Cara. Với sự năng động, sáng tạo và tinh thần tuyệt vời của mình, 40 bạn trẻ đã cùng nhau teamwork sôi nổi, những ý tưởng, những đánh giá liên tục đã tạo nên bầu không khí đầy năng lượng.

Hoạt động đào tạo, chia sẻ diễn ra vô cùng sôi nổi

Trong buổi đào tạo, sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã cùng trao đổi về những kiến thức và kỹ năng trong hoạt động giảng dạy học sinh. Không chỉ là kỹ năng trong việc truyền tải kiến thức cho trẻ mà còn là kỹ năng trong việc giao tiếp và quản lý học sinh. Phương pháp đào tạo của Cara luôn mang lại cho học viên tinh thần hứng khởi, tự tin và thoải mái nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Cùng trao đổi với học viên đào tạo về kiến thức và kỹ năng giảng dạy tiêu chuẩn mới

Cara luôn tạo điều kiện và cơ hội cho đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó là việc quyết tâm đào tạo đội ngũ nhân sự một cách chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng giáo dục của Hệ thống giáo dục kĩ năng sống Cara

Các bạn sinh viên tự tin đưa ra quan điểm

Cơ hội dành cho bất kì ai, nhóm sinh viên được bày tỏ quan điểm và thể hiện tài năng của mình trong việc xử lí tình huống và khả năng dẫn dắt truyền đạt với học sinh. Bầu không khí của buổi đào tạo vì vậy mà thêm hứng khởi, náo nhiệt.

Đào tạo nhân sự luôn là bước tiền đề quan trọng hàng đầu trong hoạt động giáo dục tại Cara, nhằm đảm bảo chất lượng đội ngũ giáo viên có tâm có tầm và tâm huyết với nghề dạy học.

Hy vọng trong thời gian tới Hệ thống giáo dục Kỹ năng sống Cara sẽ được hợp tác và làm việc lâu dài cùng với nhiều bạn trẻ năng động, nhiệt huyết hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn