Trí Việt tập huấn chương trình STEM tại Phú Thọ

Ngày 27/9/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Trí Việt vinh dự tham dự Tọa đàm giới thiệu các sản phẩm giáo dục STEM đến ngành GD ĐT tình Phú Thọ

 Toàn cảnh buổi Tọa đàm giới thiệu chương trình Giáo dục STEM của Trí Việt

Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục Trí Việt rất vinh hạnh khi được giới thiệu các sản phẩm STEM mà công ty đang triển khai đến ngành giáo dục đào tạo tỉnh Phú Thọ. Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của hơn 200 các cán bộ phòng và giáo viên của THPT tỉnh Phú Thọ. Các thầy cô đã có cơ hội được tham gia dự giờ và đóng góp ý kiến về việc dạy và học theo phương pháp STEM trong nhà trường.

 Lãnh đạo ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ phát biểu trong buổi tọa đàm

Tham dự chương trình về phía công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Trí Việt, có Bà Lê Thị Thanh Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách đào tạo, Ông Đào Đức Việt – phó TGĐ, bà Nguyễn Thị Hương – Giám đốc Đào tạo và ông Hà Phúc Hoàn – GĐ công nghệ của Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Trí Việt.

 Bà Lê Thị Thanh Ngọc phát biểu tại chương trình
 Cận cảnh một lớp học STEM trong buổi tọa đàm

Công ty Cổ phần tập đoàn Trí Việt là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm STEM. Với hơn 10 năm hoạt động, Trí Việt đã lọt vào top những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như: chương trình giáo dục STEM cho học sinh mầm non, chương trình giáo dục STEM cho học sinh tiểu học, chương trình giáo dục STEM cho học sinh THCS, chương trình giáo dục STEM cho học sinh THPT. Công ty đào tạo giáo dục STEM chuẩn quốc gia, cung cấp và lắp đặt các phòng STEM LAB hiện đại chuyên phục vụ cho giảng dạy. 

Buổi tọa đàm về chương trình STEM tại Phú Thọ

 

 

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần giáo dục Trí Việt cũng tặng

 

 

 

Các em học sinh thực hiện phần thuyết trình của mình sau buổi Demo STEM

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần giáo dục Trí Việt cũng tặng phòng STEM Lab cho trường THCS Giấy Phong Châu.

Lễ Khai Mạc diễn ra thành công tốt đẹp giữa THPT Phú Thọ và công ty cổ phần giáo dục Trí Việt

Công ty Cổ Phần tập đoàn giáo dục Trí Việt xin cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đã tạo điều kiện để Trí Việt có cơ hội giới thiệu và quảng bá sản phầm STEM của mình đến với các cán bộ.Trí Việt sẽ luôn cố gắng và phát triển trong tương lai để trở thành Tập đoàn Giáo dục Đào tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực giáo dục STEM, giáo dục kỹ năng sống, tư duy phản biện, làm giàu kiến thức cho trẻ em. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn