CÔNG DÂN TOÀN CẦU BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VỚI TUẦN HỌC THỨ 9

Quay trở lại với tuần học mới, Cara mang đến cho các con một chủ đề vô cùng thiết thực là bảo vệ môi trường. Đây là một trong những điều vô cùng cần thiết để các con hiểu và chung tay giữ gìn môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm.

Vấn nạn ô nhiễm môi trường chung đang đe dọa tới toàn thế giới. Với cương vị là những công dân toàn cầu tương lai, con sẽ cần được biết những cách bảo vệ môi trường để góp sức vào công cuộc bảo vệ hành tinh thân yêu.

Xuyên suốt tuần học, các tiết học Stem sẽ cho con hiểu và biết cách để bảo vệ 3 dạng môi trường sống cơ bản nhất là đất, nước và không khi. Con cũng được tiếp cận với 1 khái niệm ô nhiễm được hình thành với môi trường đô thị là ô nhiễm tiếng ồn.

Song hành với đó, các tiết học kỹ năng sống vẫn đảm nhiệm tốt vai trò bổ sung các kỹ năng hữu ích cho sự phát triển toàn diện cho con. Tuần học này hướng các con tới một lối sống thanh lịch, biết tôn trọng người khác ở nơi công cộng cũng như hiểu và biết cách tập tiết kiệm.

Một tuần học trôi qua đầy lý thú với biết bao kỷ niệm vui vẻ bên nhau của các con luôn là niềm động lực cho các thầy cô Cara cố gắng hơn mỗi ngày. Mời phụ huynh cùng chúng tôi ngắm lại những phút giây đẹp nhất của tuần và đón chờ tuần học mới đầy lý thú tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn