Công tác phòng dịch tại hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara

Dịch Covid-19 lại bùng phát trở lại, các Caraers lại thêm một kỳ nghỉ dài nữa. 

Trong lúc các con đang nghỉ và chuẩn bị cho kế hoạch học online, hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã chủ động triển khai nhiều hoạt động phòng chống dịch. Điều này đảm bảo cho các con luôn có một môi trường học tập an toàn sau khi quay trở lại. 

cong-tac-phong-dich-tai-cara-4

Dung dịch khử khuẩn được Cara trang bị tại bàn lễ tân, điểm ra vào tại các trung tâm. Tất cả các phòng tắm, nhà vệ sinh cũng được trang bị nước rửa tay sát khuẩn và khăn tắm. Học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhân viên của Cara sẽ sát khuẩn trước khi vào trung tâm. 

cong-tac-phong-dich-tai-cara-2

Tất cả các khu vực đều được lau sạch thường xuyên. Đặc biệt là khu vực của ra vào. Khử khuẩn hàng ngày như vậy sẽ hạn chế tối đa tình trạng lây lan của virus.

cong-tac-phong-dich-tai-cara-1

Giữ gìn vệ sinh phòng học luôn được Cara chú trọng. Không gian phòng hàng ngày đều được quét dọn sạch sẽ. Bàn ghế, dụng cụ học tập được lau sạch bằng dung dịch sát khuẩn. Những công tác vệ sinh phòng dịch này được Cara thực hiện thường xuyên ngay cả khi học sinh nghỉ học. 

cong-tac-phong-dich-tai-cara-3

Đội ngũ nhân viên, giáo viên của trung tâm đều được đào tạo kỹ lưỡng về công tác phòng chống dịch bệnh ngay từ đầu. Trung tâm luôn tuân thủ nghiêm túc “Thông điệp 5K”: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế. Học sinh trong trung tâm cũng được dạy kỹ năng phòng chống dịch bệnh. Các con hiểu được tầm quan trọng của việc rửa tay. Các con cũng biết đeo khẩu trang đúng cách để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. 

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara cũng lưu ý  với phụ huynh: Nếu con bạn cảm thấy không khỏe hoặc có bất kỳ dấu hiệu nào của các triệu chứng giống như cúm, đau đầu, ho hoặc sốt, vui lòng giữ trẻ ở nhà để chờ hồi phục hoàn toàn và tìm kiếm sự chăm sóc y tế khi đưa trẻ trở lại trường. Ở giai đoạn này, giống như nhiều hệ thống giáo dục kỹ năng sống trẻ em tư nhân khác, chúng tôi sẽ theo sát các chỉ đạo từ các ban ngành khi có các hoạt động cần thực hiện.

Đặc biệt, trong đợt nghỉ dịch lần này, Cara mở khóa học online MIỄN PHÍ để giúp các con rèn luyện các kỹ năng phòng chống dịch và các kỹ năng sống khác. Quý phụ huynh đăng ký học cho con theo đường link: https://cara.edu.vn/dang-ki-hoc-online.html 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn