Cuộc thi “Cara’s teacher award 2018”

Cuộc thi dành cho tất cả giáo viên trong Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA, là nơi mà những giáo viên được đào tạo và đánh giá theo đúng quy trình khắt khe của FasTracKids Hoa Kỳ và Cara cùng với tinh thần nhiệt huyết, lòng yêu nghề, yêu trẻ sẽ tỏa sáng.

Cuộc thi gồm chuỗi các hoạt động thi hấp dẫn như thi giảng bài, lên ý tưởng và sáng tạo đồ dùng cùng sự tham gia của đội ngũ Ban giám khảo là các chuyên gia về giáo dục kỹ năng sống uy tín.

Đội ngũ chuyên gia và tập thể giáo viên Hệ thống  giáo dục kỹ năng sống Cara

CARA’S TEACHER AWARD 2018 không chỉ là dịp để các thầy cô của Cara thể hiện những phẩm chất và năng lực sư phạm của bản thân mà còn là cơ hội để các giáo viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn, cập nhật phương pháp dạy học mới tạo hứng thú và đam mê học tập cho học sinh. Đây là việc rất quan trọng bởi các chương trình giáo dục của Cara là những chương trình được nhượng quyền (độc quyền) từ Hoa Kỳ có tính ứng dụng công nghệ cao trong giảng dạy (phương pháp giáo dục STEM, phòng học STEM, các buổi thí nghiệm khoa học, các giờ học Robotics…) đòi hỏi người giáo viên phải liên tục cập nhật kiến thức và phương pháp giảng dạy.

Lịch trình sự kiện

1. Phần thi giảng dạy: không báo trước
2. Phần đánh giá của phụ huynh: 3/11/2018
3. Phần thi Sáng kiến kinh nghiệm/Sáng tạo đồ dùng:

♦  Nhóm 1: 14h, thứ 4, 14/11/2018

♦  Nhóm 2: 8h30, thứ 5, 15/11/2018

4. Lễ trao giải thưởng và tri ân các nhà giáo của Cara

♦  Thời gian: ngày 20/11/2018

♦  Địa điểm: Văn phòng Tập đoàn Giáo dục Trí Việt – Tầng 9, tòa nhà Sunsquare, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ cấu giải thưởng

Chương trình sẽ chọn ra các giáo viên xuất sắc nhất để trao các giải thưởng sau:

♦ Giải giáo viên xuất sắc

♦ Giải giáo viên phong cách và sáng tạo

♦ Giải giáo viên triển vọng

Chúc các thầy cô giáo có một cuộc thi bổ ích, ý nghĩa và thành công!