CARA THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI BÌNH CHỌN ONLINE “FACE OF CARA 2019”

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thông báo tổ chức cuộc thi bình chọn online “Face of Cara 2019” từ ngày 24/08/2019 – 31/08/2019. Cuộc thi không chỉ mang đến những trải nghiệm mà còn mang lại các phần quà hấp dẫn cho các bạn học sinh.

FACE OF CARA 2019 là sân chơi bổ ích dành riêng cho các bạn học sinh đang hoặc đã theo học các chương trình rèn luyện kỹ năng sống trẻ em tại Cara.

Với thông điệp “Tỏa sáng tài năng – Rạng ngời khí chất”, cuộc thi không chỉ là dịp để học sinh thể hiện sự hào hứng, say mê với các khóa học của Cara mà còn là dịp để các bạn học sinh thể hiện tài năng, khí chất và bản lĩnh của mình.

Cuộc thi Face of Cara 2019 tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI:

Đối tượng: Học sinh trong độ tuổi từ 4-14 tuổi, là học sinh đang theo học các chương trình đào tạo kỹ năng sống trẻ em của Cara (bao gồm các chương trình đào tạo tại 3 cơ sở CARA Trung Kính, CARA Mỹ Đình, CARA Thanh Xuân và các chương trình đào tạo tại các trường liên kết).

Thể lệ cuộc thi:

Tiến hành bình chọn ảnh ghi lại khoảnh khắc học sinh đang tham gia các hoạt động trong lớp học kỹ năng sống trẻ em (FreeStyle), ảnh có thể có giáo viên chụp cùng học sinh nhưng không chụp nhiều học sinh cùng lúc.

Số lượng ảnh dự thi: 01 ảnh/thí sinh.

Cách thức đăng ký:

Phụ huynh học sinh đăng ký trực tiếp với giáo viên phụ trách lớp để được hướng dẫn thủ tục đăng ký tham dự.

Hoặc điền thông tin tại phiếu đăng ký online bên dưới. Ban tổ chức sẽ liên hệ và hướng dẫn cách thức gửi bài tham dự thi.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: 12-23/08/2019

Thời gian bình chọn online: Từ 12h00, ngày 24/08/2019 đến 12h00, ngày 31/08/2019.

Danh sách các thí sinh đạt giải sẽ được công bố trong vòng 3 ngày làm việc sau hạn cuối.

Hướng dẫn bình chọn:

B1: Like fanpage https://www.facebook.com/cara.edu.vn/ để trở thành thành viên.

B2: Nhấn vào album phần thi ảnh của thí sinh.

B3: #Like, #comment bài post video phần thi của thí sinh và #share về tường ở chế độ CÔNG KHAI.

Tiêu chí tính điểm:

1 like = 1 điểm

1 share = 2 điểm

1 comment = 1 điểm

Quy định: Không dùng các thủ thuật #like và #share ảo, Ban Tổ Chức sẽ dùng phần mềm để kiểm tra. Những phần thi có like và share ảo sẽ bị loại khỏi cuộc thi cũng như không nhận được bất kỳ phần thưởng nào của Ban Tổ Chức.

GIẢI THƯỞNG:

Các thí sinh đạt giải sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn:

–   01 giải Nhất: 01 Máy ảnh trị giá 2.000.000 đ.

–   02 giải Nhì: 01 đồng hồ định vị. Trị giá 1.500.000đ/giải.

–   03 giải Ba: 01 bộ đồ dùng học tập/giải. Trị giá 500.000 đ/giải.

–   Tất cả các học sinh tham gia tham dự sẽ được 01 voucher vui chơi tại Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora trị giá 119.000 VNĐ.

Hãy nhanh tay đăng ký để cùng Cara ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của con!

LINK ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/faceofcara