CARA THÔNG BÁO TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM “ĐỪNG ĐỂ NGHỈ HÈ CỦA CON LÀ NỖI LO CỦA BỐ MẸ”

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara thông báo tổ chức sự kiện trải nghiệm “‘Đừng để nghỉ hè của con là nỗi lo của bố mẹ” dành cho trẻ từ 4-9 tuổi. Sự kiện không chỉ trang bị cho trẻ những kỹ năng sống trẻ em hữu ích mà còn mang đến những giải pháp hữu hiệu, giúp xua tan nỗi lo của bố mẹ trong những ngày hè.

Sự kiện trải nghiệm “Đừng để nghỉ hè của con là nỗi lo của bố mẹ”

Nghỉ hè là khoảng thời gian mà trẻ vô cùng mong đợi, đây là khoảng thời gian mà con được rời khỏi học đường, được thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn. Nhưng nghỉ hè mà con háo hức cũng là khoảng thời gian các bậc phụ huynh có con ở lứa tuổi mầm non và tiểu học lo lắng nhất. Đặc biệt là các gia đình ở thành phố vì không biết phải gửi con ở đâu trong 3 tháng hè và cũng không biết làm cách nào để con có một mùa hè thật bổ ích mà lại kết hợp được việc rèn luyện các kỹ năng sống trẻ em cho con.

Cho con tham gia các lò luyện học thêm để chuẩn bị cho năm học mới, gửi con về quê với ông bà, “nhốt” con ở nhà một mình, ép con tham gia các lớp học năng khiếu… là những lựa chọn của đa số các bậc phụ huynh dành cho con trong dịp hè. Đành rằng là gửi được con, nhưng bố mẹ lại luôn lo sợ với những mối nguy hiểm luôn trực chờ xung quanh con.

Bố mẹ lo trẻ biến thành kẻ “nghiện game” trong dịp nghỉ hè.

Nếu để con ở nhà một mình, bố mẹ không quản được, con suốt này xem tivi, lướt Facebook, nghiện game hoặc trốn đi chơi đâu đó thì bố mẹ phải làm sao? Mà về quê chắc gì đã an toàn? Ông bà đã có tuổi, không thể theo sát con hàng ngày chưa kể quê lại có nhiều ao hồ, trẻ em dễ có nguy cơ bị đuối nước. Bố mẹ lại không đành lòng bắt con phải chen chúc trong các lớp học thêm đông đúc, ngột ngạt. Thành ra con được nghỉ hè mà bố mẹ lại bận thêm, lo thêm.

GIẢI PHÁP NÀO DÀNH CHO BỐ MẸ?

Sự kiện trải nghiệm MIỄN PHÍ với chủ đề “Đừng để kỳ nghỉ hè của con là nỗi lo của bố mẹ” sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho các bậc phụ huynh. Tham gia sự kiện, các bậc phụ huynh sẽ được chia sẻ cùng các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Cara về các phương pháp quản lý, đồng hành cùng con trong kỳ nghỉ hè. Đặc biệt, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn cách lên kế hoạch nghỉ hè cho con mà vẫn yên tâm công tác, vừa đảm bảo con được rèn luyện các kỹ năng sống trẻ em cần thiết vừa mang lại cho con mùa hè đầy sôi động.

HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH

  • Chia sẻ cùng chuyên gia những lo lắng khi con được nghỉ hè.
  • Biết cách đồng hành cùng con trong thời gian con không phải đến trường.
  • Lên kế hoạch nghỉ hè cho con mà vẫn yên tâm công tác, đảm bảo con có một mùa hè lý thú và bổ ích.

Phụ huynh và học sinh tham dự sự kiện trải nghiệm tại Cara.

Không chỉ vậy, sự kiện còn trang bị những kiến thức và kỹ năng sống trẻ em cần thiết để trẻ tự chăm sóc được bản thân trong kỳ nghỉ hè. Thông qua các hoạt động và trò chơi lý thú như lắp ráp bánh xe, khám phá giao thông…được lồng ghép trong các tiết học, trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng thế kỷ 21 như kỹ năng thuyết trình, sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện…

HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO HỌC SINH:

  • Trò chơi lắp ráp bánh xe phù hợp với từng loại xe
  • Khám phá giao thông thời tiền sử và sự ra đời của bánh xe
  • Thực nghiệm tại sao bánh xe hình tròn: Tạo bánh xe các hình dạng khác nhau và thử cho chạy để kiểm chứng
  • Sáng tạo ô tô chạy bằng động cơ

THÔNG TIN BUỔI TRẢI NGHIỆM

Thời gian:

16h00 – 18h00, Thứ 7 ngày 25/5/2019

Địa điểm:

  • Cara Trung Kính: A15, tầng 1, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cara Mỹ Đình: Tầng 5, toà nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cara Thanh Xuân: Tầng 1, tòa B, khu A, Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0378.97.90.96

Email: contact@cara.edu.vn

Website: https://cara.edu.vn/


 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn