DIỄN GIẢ SỰ KIỆN “YÊU CON BẰNG TẤT CẢ NHỮNG GÌ CHA MẸ CÓ” – TS. NGUYỄN DUY NHIÊN

Mỗi đứa trẻ ngay từ khi ra đời đã là một “điều kì diệu”. Mỗi khuôn mặt, ánh mắt và nụ cười của con cũng chính là niềm vui mà bố mẹ đã ấp ủ được qua bao năm tháng. Sinh con đã là một khởi đầu vất vả, nuôi dạy con và chuẩn bị hành trang tương lai cho con còn là một hành trình khác còn chông gai hơn.

Thấu hiểu những nỗi trăn trở trong việc nuôi dạy con của các bậc phụ huynh, Hệ Thống Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cara hân hạnh tổ chức một sự kiện vô cùng ý nghĩa mang tên: “Yêu con bằng tất cả những gì cha mẹ có” vào Thứ Bảy ngày 13/08/2022Chủ Nhật ngày 14/08/2022.

SỰ KIỆN: "YÊU CON BẰNG
SỰ KIỆN: “YÊU CON BẰNG TẤT CẢ NHỮNG GÌ CHA MẸ CÓ”

Tham gia sự kiện, quý phụ huynh sẽ cùng Chuyên gia của Cara trao đổi, chia sẻ về các vấn đề như:

• Chia sẻ về việc nuôi dạy con
  • Chia sẻ về sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình
  • Cách thức để nuôi dưỡng sự yêu thương của con trẻ
  • Cách dạy trẻ kết nối yêu thương giữa các thành viên trong gia đình
  • Nghệ thuật trò chuyện, làm bạn cùng con

Đặc biệt, Hệ Thống Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cara vô cùng vinh dự chào đón Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên – Trưởng khoa Triết học trường Đại học Sư phạm Hà Nội với vai trò diễn giả của sự kiện “Yêu con bằng tất cả những gì cha mẹ có” vào cuối tuần này.

Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên là một trong những diễn giả quen thuộc đối với Cara. Theo như ông chia sẻ trong một buổi hội thảo, dù có bất kì công việc gì, ông luôn ưu tiên và cố gắng dành thời gian để tới tham dự các sự kiện do Cara tổ chức bởi đối với ông, việc cung cấp các kiến thức mới mẻ và hữu ích cho các bậc phụ huynh là vô cùng cần thiết.

Không chỉ nhiệt tình và tràn đầy tình yêu thương với trẻ con, TS. Nguyễn Duy Nhiên còn là một diễn giả sở hữu vốn kiến thức chuyên môn đáng nể với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như nghiên cứu về trẻ em và thanh niên. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã thực hiện rất nhiều đề tài nghiên cứu KH-CN ý nghĩa và có tính ứng dụng cao, liên quan tới sự kiện lần này, tiêu biểu phải kể đến đề tài “Nghịch lý trẻ em – gia đình và sự cần thiết của làm bạn với con” năm 2011.

Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Duy Nhiên còn là tác giả của rất nhiều cuốn sách về trẻ em và thanh niên nổi tiếng như “Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh trung học phổ thông” (2017), “Trải nghiệm sáng tạo giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trung học cơ sở” (2014),…

Sự tham gia của TS. Nguyễn Duy Nhiên được kì vọng là sẽ mang tới cho phụ huynh rất nhiều những kiến thức bổ ích và mong rằng các b mẹ có thể áp dụng được phần nào những kiến thức đó vào quá trình nuôi dạy con của mình.