DIỄN RA THÀNH CÔNG TUẦN LỄ ĐẦU TIÊN “GIÁNG SINH HUYỀN ẢO”

Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara đã tổ chức thành công chương trình “Giáng sinh huyền ảo” tuần đầu tiên (từ ngày 9-14/12/2019) đầy ý nghĩa và bổ ích với nhiều hoạt động trải nghiệm nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em.

Ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, mọi người tấp nập chuẩn bị những món đồ trang trí cho căn nhà nhỏ ấm cúng của mình, các bạn nhỏ cũng được sắm cho những bộ quần áo, những món đồ chơi mới. Nhưng để Giáng sinh này trở nên ý nghĩa hơn, Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara đã tổ chức những hoạt động trải nghiệm dành cho các bạn nhỏ để các bạn của chúng ta vừa được chơi các trò chơi bổ ích, lại vừa được học tập và rèn luyện những kỹ năng sống cho trẻ em hết sức quan trọng.

Tuần lễ “Giáng sinh huyền ảo” đầu tiên diễn ra tại Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara

TẠI SỰ KIỆN, CÁC CON ĐƯỢC:

– Chơi những trò chơi Warm-up giúp các con thoải mái thể hiện mình trong các hoạt động tiếp theo của sự kiện.

– Tìm hiểu về những biểu tượng của ngày lễ Giáng sinh như ông già Noel, cây thông Noel, người tuyết Olaf,…, sau đó, các bạn được lên thuyết trình, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ em giúp các bé tự tin hơn trước đám đông và luyện tập cho những hành trang sau này.

– Làm những món quà, đồ trang trí trong ngày lễ Noel, được tự tay làm cây thông Noel đơn giản mà đầy thú vị. Qua hoạt động STEM này các bạn được học hỏi sự tỉ mỉ, sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm, một kỹ năng sống cho trẻ em rất quan trọng cho các cô cậu học trò sau này.

Trò chơi “Don’t ring the bell” vô cùng thú vị
Các bạn nhỏ đã được tự tay làm những cây thông noel

ĐẶC BIỆT NHẤT

Những bạn nhỏ ngoan ngoãn, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô đều được nhận những món quà tuyệt vời từ chính Ông già Noel tại Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara. Qua đây, Cara cũng chúc các bạn nhỏ có một mùa lễ Noel thật hạnh phúc, ấm áp bên gia đình, luôn luôn là những đứa trẻ tốt và chuẩn bị thật tốt những kỹ năng sống dành cho trẻ em trong tương lai.

Ông già Noel tặng quà các bạn nhỏ ngoan ngoãn, chăm chỉ

Nhìn những khuôn mặt hân hoan, vui tươi của các bạn nhỏ khi được tham gia những hoạt động trải nghiệm bổ ích này các ba mẹ, thầy cô cũng thấy thật ấm áp khi các con có những kỷ niệm vui chơi tuyệt vời và học tập được những kỹ năng sống dành cho trẻ em cần thiết.

Vậy là tuần lễ “Giáng sinh huyền ảo” đầu tiên tại Hệ thống Giáo dục Kỹ năng sống Cara đã kết thúc rồi. Tuy nhiên, những bạn nhỏ nào chưa được tham gia thì cũng đừng lo lắng nhé, các bạn vẫn còn cơ hội để tham gia vào hai tuần tiếp theo tại 3 trung tâm của Cara cơ.

Hãy để Giáng sinh của các bạn nhỏ thật ý nghĩa. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nào!


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn