Đội ngũ giáo viên Cara hoàn thành khóa tập huấn chương trình FasTracKids tích hợp STEM

Sau hơn hai tháng triển khai (01/9/2018 – 06/11/2018, khóa tập huấn chuyên sâu chương trình FasTracKids tích hợp STEM cho toàn thể giáo viên thuộc Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Đây là hoạt động chuyên môn vô cùng quan trọng, nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ và Tập đoàn giáo dục Trí Việt, nhằm trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ giúp cho giáo viên của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara nâng cao chất lượng giảng dạy chương trình FasTracKids tích hợp STEM.

Chương trình FasTracKids tích hợp STEM là chương trình giáo dục kỹ năng sống thế kỷ 21, làm giàu kiến thức và định hướng nghề nghiệp cho học sinh từ 4 – 9 tuổi theo phương pháp STEM mới nhất của Tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ được chuyển giao (độc quyền) cho Tập đoàn giáo dục Trí Việt tổ chức triển khai tại Việt Nam từ 2018.

Một trong những người trực tiếp phụ trách tập huấn là Thạc sĩ Dee McDonald – Phó Chủ tịch chương trình đào tạo FasTracKids Interational. Bà Dee McDonald là Hiệu trưởng của một trong những trường mầm non đầu tiên của FasTracKids có tích hợp chương trình tại Hoa Kỳ. Bà cũng là người trực tiếp quản lý bộ phận nghiên cứu và phát triển chương trình của FasTracKids Hoa Kỳ.

Các nội dung trong chương trình tập huấn gồm: Cập nhật kiến thức, công nghệ mới nhất của chương trình FasTracKids tích hợp STEM, tập huấn phương pháp giáo dục STEM, chia sẻ các kinh nghiệm tổ chức lớp học…  Khóa tập huấn nhấn mạnh tính hiệu quả của phương pháp giáo dục STEM trong việc phát triển các kỹ năng thế kỷ 21, làm giàu kiến thức và định hướng nghề nghiệp cho học sinh từ 4 – 9 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện tư vấn