EDUCAMPUS, TƯƠNG LAI CHO TRẺ – ABOUT US

EduCampus là một tổ chức giáo dục cung cấp các dịch vụ giáo dục hiện đại, hướng đến những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho trẻ sau này

About EduCampus

1. Who we are

Với sứ mệnh là nhịp cầu kết nối tri thức, EduCampus ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập trong một môi trường giáo dục trực tuyến thông minh, bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Làm việc với phương châm “Thấu hiểu – Tin tưởng – Đồng hành”, EduCampus cam kết luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trên hành trình kiến tạo thành công trong tương lai.

Chúng tôi liên kết chặt chẽ với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy hệ Cambridge tại vương quốc Anh, EduCampus cung cấp những khóa học bổ trợ kiến thức ưc thiết kế phù hợp dành riêng cho từng người học để giúp họ đạt chuẩn đầu ra của hệ Cambridge

Với sự hợp tác của quý phụ huynh và các em học sinh, trong tinh thần “Thấu hiểu – Tin tưởng – Đồng hành”, chúng tôi tin rằng, EduCampus sẽ trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy, nơi học viên có thể tự tin tạo đam mê, thỏa sáng tạo và vững bước đến thành công.

Thấu hiểu – Tin tưởng – Đồng hành

2. What we do

Với phương châm làm việc “Behind Your Succes”, chúng tôi sẽ:

• Tìm hiểu kĩ năng lực của từng học viên thông qua các bài kiểm tra kỹ năng (skill test), bài kiểm tra năng lực (Performance test) được thiết kế từ các chuyên gia giáo dục.
  • Thiết kế, xây dựng lộ trình và nội dung học tập phù hợp với năng lực của từng người học.
  • Luôn đổi mới nội dung học tập cũng như phương pháp giảng dạy, bắt nhịp với xu hướng giáo dục hiện nay của hệ Cambridge.
  • Đảm bảo chuẩn đầu ra (learning outcome(s))cho người học tại các kì thi A Level và IGCSE.
  • Cung cấp mọi thông tin liên quan đến khóa học bao gồm (thông tin giáo viên, nội dung khóa học, chi phí…) rõ ràng, minh bạch.
  • Phản hồi kịp thời về tình hình học tập của người học đến quý phụ huynh.
  • Tư vấn tận tâm về lộ trình học tập của người học, giúp quý phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn toàn diện về con đường nghiên cứu học thuật để đạt hiệu quả tối ưu nhất.
    Behind Your Succes