FASTRACK ROBOTIC – CỦNG CỐ KỸ NĂNG THẾ KỶ 21

Trong thế kỷ 21, tư duy điện toán là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với sự phát triển cá nhân và xã hội. Không chỉ là một kỹ năng đơn thuần ứng dụng máy tính, nó còn có khả năng hỗ trợ giải quyết các vấn đề đa dạng ở mọi khía cạnh, từ toán học và khoa học đến lĩnh vực nhân văn. Thế giới ngày nay chứa đựng nhiều tiềm năng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ SMART, và để theo kịp, chúng ta cần trang bị cho thế hệ trẻ khả năng tư duy điện toán từ khi còn nhỏ.

Chương trình FASTRACK ROBOTIC là một bước đi quan trọng trong việc củng cố kỹ năng thế kỷ 21 cho các em nhỏ. Chúng ta không chỉ muốn các con thành thạo việc lập trình hay thiết kế robot, mà còn muốn các con phát triển tư duy điện toán – một nền tảng vững chắc cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Với FASTRACK ROBOTIC, Cara tin rằng tư duy điện toán không chỉ là một tư duy công nghệ, mà còn là là chìa khóa của sự sáng tạo. Khi trẻ em tiếp xúc với việc lập trình robot và tự tạo ra những hệ thống tự động, con đang hình thành tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề. Cara giúp các con xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích nghi với một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Với FASTRACK ROBOTIC, việc học không bao giờ là nhàm chán hay áp lực. Cara kết hợp việc học và chơi trong môi trường học cởi mở và thoải mái. Việc thiết kế, lắp ráp, và làm việc cùng robot không chỉ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách thụ động mà còn tạo ra niềm vui và sự thỏa mãn khi thấy kết quả của công sức của mình. Điều này giúp tăng cường hiệu quả học tập và thúc đẩy sự sáng tạo của các em.

Khóa học FASTRACK ROBOTIC không chỉ giúp con phát triển kiến thức và kỹ năng, mà còn gắn kết con với bạn bè và thầy cô. Cara khuyến khích các con hợp tác nhóm, giúp con học cách làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung. Đây không chỉ là một cơ hội để xây dựng kỹ năng xã hội mà còn là dịp để học hỏi từ người khác và phát triển lòng tự tin trong giao tiếp.

Chúng ta không chỉ đang đầu tư vào sự phát triển cá nhân của các em, mà còn đang xây dựng một tương lai đầy triển vọng trong thế giới phụ thuộc vào tư duy điện toán và sáng tạo. Hãy để FASTRACK ROBOTIC giúp con bạn trở thành những người đổi mới, không ngừng sáng tạo, và luôn có những phút giây vui vẻ, thoải mái bên bạn bè và thầy cô.

Để tìm hiểu thêm về khóa học FASTRACK ROBOTIC, phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp với Cara qua hotline: 037 897 90 96.